Cậu bé có cái tên độc đáo, nhưng lại gây tranh cãi

Theo đó, Breann đặt tên cho con trai là Coast, có ý nghĩa là bờ biển. Trong video TikTok dài 6 giây với 1 triệu lượt xem, Breann bế bé Coast kèm theo dòng chú thích: “Tôi yêu bờ biển bé nhỏ của tôi”.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến đã phản ứng cái tên này: “Đáng lẽ bạn nên đặt cái tên cho nó khác đi, tên như vậy rất kỳ và cảm thấy dường như không hợp”…

Cậu bé có cái tên độc đáo, nhưng lại gây tranh cãi - ảnh 1

Breann đặt tên cho con trai là Coast, có ý nghĩa là bờ biển

Theo tờ New York Postđưa tin ngày 8.1, mặc dù Breann lưu ý rằng tên riêng của con cô ấy đã thu hút nhiều bình luận tiêu cực, nhưng một số người khác đã dành cho nó sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Bờ biển là một cái tên tuyệt vời!”, một người dùng nhiệt tình bình luận.

“Coast thật đáng yêu, và nó rất hợp với cậu bé”, một người khác đồng tình.

“Tôi thích cái tên đó. Không có gì sai với nó. Có nhiều cái tên còn tồi tệ hơn”, một người nói.

n

“Là một người yêu thích bãi biển, tôi 100% sẽ đặt tên cho con mình như vậy”, một người khác đề nghị.

“Hãy đặt tên cho con bạn theo ý bạn muốn. Đừng lo lắng về những gì người khác nói”, có ý kiến đề xuất.

Breann thường đăng bài về cuộc sống của một người mẹ trẻ kể từ khi sinh con vào cuối tháng 10 năm ngoái. Breann cho biết cảm thấy rất thích cái tên của con trai mình. “Nhưng tôi không biết liệu con trai tôi có thay đổi ý định khi lớn lên hay không?”, Breann nói thêm.

“Thằng bé cười mỗi khi tôi gọi nó là Coast. Và tên đệm của Coast là Jackson. Con trai tôi có thể yêu cầu được gọi là Jackson khi nó lớn hơn”, Breann chia sẻ thêm với mọi người.

Theo dữ liệu của công ty truyền thông Baby Center (Mỹ), Coast là tên bé trai phổ biến thứ 3.225 vào năm 2022, và cái tên này đã trở nên phổ biến kể từ năm 2018.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *