Giới khoa học Israel đưa công nghệ m-RNA vào kem trị nám Spotlite

Tiến sĩ Y khoa Dr. Schavit cùng các nhà khoa học Israel cho ra mắt sản phẩm đặc trị nám Spotlite nhờ sử dụng công nghệ m-RNA bằng việc ức chế quá trình hình thành sắc tố đen của tế bào da người.

Công nghệ m-RNA tiên tiến – Xu thế của thời đại

Công nghệ m-RNA hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều các sản phẩm y khoa hiện đại. Thực tiễn ứng dụng cho thấy, công nghệ này mang rất nhiều tính ưu việt, hiệu quả điều trị cao, điều trị tận đích và ít tác dụng phụ không mong muốn. Sản phẩm ứng dụng m-RNA phổ biến nhất mà chúng ta biết là các dòng vaccin phòng ngừa covid-19 của các hãng dược lớn như Modena hay Pfizer/BioNTech.

Spotlite là thành quả của các nhà khoa học Israel

Tiến sĩ Y khoa Dr.Schavit cùng các nhà khoa học tại DanPharm Medical, Israel cho ra mắt sản phẩm Spotlite nhờ nghiên cứu và ứng dụng thực tế từ công nghệ m-RNA. Với việc nghiên cứu thành công hoạt chất oligopeptide 68, một sự hoàn thiện và phát triển của yếu tố tăng trưởng biến đổi TGF-beta, một cytokine trong cơ thể người có đặc tính ức chế hoạt tính của tế bào hắc sắc tố, tăng sinh collagen và nhiều đặc tính sinh học hữu hiệu khác.

Giới khoa học Israel đưa công nghệ m-RNA vào kem trị nám Spotlite - Ảnh 1.

Spotlite tác động vào các phân mã ở cấp độ đoạn nhiễm sắc thể

Spotlite thẩm thấu vào sâu trong nhân các tế bào mà vẫn giữ nguyên hoạt tính nhờ công nghệ màng bọc nano Liposome. Công nghệ này giúp các dược chất thấm qua màng tế bào mà không bị phân tách làm giảm hiệu quả điều trị.

Tác dụng trị nám tận gốc bằng cách hạn chế sự hoạt động của tế bào hắc sắc tố. Nhờ công nghệ m-RNA, Spotlite tác dụng vào quá trình dịch mã và bẻ gãy các nguyên liệu cần thiết của quá trình phát lệnh tổng hợp sắc tố đen, tế bào hắc sắc tố bị mất tác dụng sản sinh melanin.

Cơ chế điều trị nám này cho phép điều trị nám hiệu quả hơn 2 lần các phác đồ hiện có trên thị trường, hiệu quả khi bổ sung vào liệu pháp xâm lấn bằng laser, thay thế hiệu quả các hoạt chất cũ như Hydroquinol, alpha-Abutin và Vitamin C… và vượt trội hơn nữa so với các phương pháp trên là Spotlite sẽ giúp người dùng giảm thiểu nguy cơ bị tái nám.

Hỗ trợ tăng sinh collagen làm căng mịn và trẻ hoá làn da

Ngoài ra, các nguyên liệu bị bẻ gãy trong quá trình ngăn hình thành melanin sẽ được spotlite tái tổ hợp thành các nguyên bào sợi, nhờ đó tổng hợp nên Collagen ở lớp trung bì. Lượng collagen mới bổ sung này giúp da căng bóng, tăng tính đàn hồi và trẻ hoá. Đây là cơ chế tái tạo diệu kỳ nhờ công nghệ m-RNA mà các hoạt chất làm trắng cục bộ cổ điển không có được.

Giới khoa học Israel đưa công nghệ m-RNA vào kem trị nám Spotlite - Ảnh 2.

Sau một liệu trình, các tế bào biểu bì da được thay thế bởi các lớp tế bào mới ít sắc tố đen hơn, sáng đều màu hơn, đồng thời làn da cải thiện sức căng và độ đàn hồi đáng kể.

Spotlite được nghiên cứu lâm sàng trên hàng ngàn mẫu thử. Với các ưu điểm vượt trội của mình, Kem điều trị Nám Spotlite hiện đang được rất nhiều bác sĩ da liễu hàng đầu toàn quốc chỉ định cho các bệnh nhân điều trị nám da mà không cần sử dụng các biện pháp xâm lấn. Sản phẩm được tin dùng tại các bệnh viện da liễu tuyến trung ương. Kem đặc trị nám chuyên sâu Spotlite được cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn Châu Âu CE, sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP, hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485, Iso 9001 và được nhập khẩu trực tiếp từ DanPharm Israel. Sản phẩm hiện đã có mặt tại nước ta và phân phối bởi DanPharm Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Adds: 31 lô B21, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Tel: (+84) 024 6268 6116 / (+84)708 286 777

Email: quantridanpharmvietnam@gmail.com

Facebook: DanPharmVietNamOfficial

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *