Hoàng Thị Loan nhận lỗi về bản thân trong trận thua Bồ Đào Nha, tích cực chuẩn bị cho trận đấu cuối

Do phải di chuyển từ TP Hamilton về TP Auckland nên thay vì buổi tập sáng như thường lệ sau mỗi trận đấu, tuyển nữ Việt Nam được ban huấn luyện sắp xếp tập luyện vào chiều tối. Việc liên tục tập trong khung giờ này cũng sẽ phần nào giúp các cầu thủ thích nghi tốt hơn với thời tiết lạnh vào buổi tối tại New Zealand.

Hoàng Thị Loan nhận lỗi về bản thân trong trận thua Bồ Đào Nha, tích cực chuẩn bị cho trận đấu cuối - Ảnh 1.

Hoàng Thị Loan đại diện đội trả lời với truyền thông

Trong buổi tập hôm nay, hậu vệ Hoàng Thị Loan đại diện đội chia sẻ: “Khi kết thúc trận đấu với Bồ Đào Nha, tôi cảm thấy rất buồn vì mình đã rất cố gắng nhưng chỉ một vài tình huống chưa chuẩn mà đội đã phải nhận bàn thua không đáng có. Bầu không khí của toàn đội thực sự không được vui như sau trận đấu với Mỹ. Dù đã thi đấu hết mình nhưng đội vẫn chưa tuân thủ đúng đấu pháp của HLV”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu nỗ lực trong trận đấu cuối cùng tại World Cup với tinh thần chiến đấu cao nhất! Tôi nghĩ ban huấn luyện sẽ tính toán để có một đội hình phù hợp thi đấu trước Hà Lan, nhằm hướng tới kết quả tốt”- Hoàng Thị Loan nói thêm.

Hoàng Thị Loan nhận lỗi về bản thân trong trận thua Bồ Đào Nha, tích cực chuẩn bị cho trận đấu cuối - Ảnh 2.

Tuyển nữ Việt Nam tích cực tập luyện hướng đến trận đấu cuối cùng tại World Cup nữ 2023

Ở lượt đấu cuối cùng tại World Cup nữ 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp á quân Hà Lan trên sân vận động Forsyth Barr (Dunedin, New Zealand) vào ngày 1-8.

Đây là một sân vận động khá đặc biệt trong số 4 sân tổ chức World Cup nữ 2023 ở New Zealand. Sân Forsyth Barr còn có tên gọi khác là “Nhà kính” với không gian khép kín được bao phủ bởi mái che bằng kính.

Hoàng Thị Loan nhận lỗi về bản thân trong trận thua Bồ Đào Nha, tích cực chuẩn bị cho trận đấu cuối - Ảnh 3.

Sân vận động Forsyth Barr (Ảnh: NZ-herald)

Sân đấu này là nơi tổ chức 6 trận đấu ở World Cup nữ 2023 cho các đội tuyển. Chủ nhà New Zealand bố trí các đội bóng đến từ vùng khí hậu nóng ẩm thi đấu trên sân này để đảm bảo nhiệt độ thi đấu tốt nhất cho các đội.


Quốc An



Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *