Mã Minh Cẩm dừng bước trước cựu số 3 thế giới

DIỄN TIẾN CỦA TRẬN ĐẤU

Ở trận đấu được xem là “ngang tài ngang sức” của hai tay cơ trong đội Green Force đang thi đấu tại PBA Team League, cả hai đã cống hiến những đường bi rất đẹp và chính xác. Tuy nhiên, tay cơ nước chủ nhà Hàn Quốc Cho Jea-ho là người tận dụng tốt những cơ hội khi Mã Minh Cẩm bỏ lỡ những điểm số từ những thế bi rất đẹp.

Với thế trận này, Cho Jea-ho đã là người có được 2 ván thắng liên tiếp với tỷ số 15-9 và 15-11. Tuy nhiên, Mã Minh Cẩm vẫn kiên trì đeo bám nhằm tạo cuộc lội ngược dòng và nỗ lực của tay cơ Việt Nam đã được đền đáp bằng ván thắng 15-13 để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Ván đấu thứ tư đã diễn ra rất kịch tính khi Cho Jea-ho vượt lên dẫn trước 8-0 nhưng Mã Minh Cẩm cũng cân bằng được tỷ số 8-8.

Ở những điểm số còn lại, cựu số 3 thế giới Cho Jea-ho đã thi đấu tốt hơn cùng chút may mắn đã có được ván thắng với tỷ số 15-10. Với trận thua của Mã Minh Cẩm, hy vọng lần đầu tiên có trận chung kết toàn Việt Nam tại đấu trường PBA đã khép lại.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Đây chắc chắn là trận đấu đáng xem nhất khi Mã Minh Cẩm đang xếp thứ 3 tại PBA và đối thủ Cho Jea-ho cũng đang đứng thứ 5. Cả hai đang là những người xếp hạng cao nhất còn sót lại ở Tour đấu có nhiều bất ngờ. Ở làng billiards Hàn Quốc, tay cơ Cho Jea-ho được xem là đối thủ đáng gờm nhất khi anh đã từng xếp hạng 3 thế giới của hệ thống UMB.

Giải billiards 3 băng PBA Tour: Mã Minh Cẩm dừng bước trước cựu số 3 thế giới - ảnh 1

Tay cơ Cho Jea-ho trong màu áo đội Green Force cùng với Mã Minh Cẩm

n

Cả hai tay cơ Mã Minh Cẩm lẫn Cho Jea-ho đang sở hữu một lối đánh rất hấp dẫn. Trong khi tay cơ Việt Nam có những cú đánh chính xác nhưng vẫn có thể tạo ra những đường bi rất “ảo diệu”. Trong khi đó Cho Jea-ho lại là tay cơ có lối chơi tấn công rất mạnh mẽ, khi đã “phom” thì anh sẵn sàng đánh bại bất cứ đối thủ nào của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Mã Minh Cẩm đang có phong độ tốt hơn Cho Jea-ho.

Giải billiards 3 băng PBA Tour: Mã Minh Cẩm dừng bước trước cựu số 3 thế giới - ảnh 2

Mã Minh Cẩm đang có phong độ rất cao

Điều đặc biệt của trận đấu chính là Mã Minh Cẩm và Cho Jea-ho đều đang là trụ cột của đội Green Force đang thi đấu tại PBA Team League. Người hâm mộ billiards Việt Nam đang hy vọng một chiến thắng cho Mã Minh Cẩm trong ngày mùng 2 tết khi trước đó người đồng hương Ngô Đình Nại đã xuất sắc giành vé vào bán kết trong sáng nay.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *