Quế Ngọc Hải tập riêng trước trận gặp Myanmar vòng bảng AFF Cup 2022

Nóng: Quế Ngọc Hải tập riêng trước trận gặp Myanmar vòng bảng AFF Cup 2022 - ảnh 1

Quế Ngọc Hải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young chiều 1.1.2023

Trong buổi tập chiều nay của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo sau phần khởi động như thường lệ đã cho trung vệ Quế Ngọc Hải đi theo bác sĩ Choi Ju-young sang sân phụ bên cạnh để tập riêng.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, trung vệ đội trưởng CLB SLNA có dấu hiệu bị đau nhẹ ở cơ. Được biết sau 3 trận đầu tiên, Quế Ngọc Hải và Đặng Văn Lâm là 2 cái tên hiếm hoi đá đủ 270 phút.

Sau 90 phút căng thẳng trước đội Malaysia, trong đó có hơn 30 phút chơi thiếu người, thì Ngọc Hải và Văn Lâm, Hùng Dũng là bộ 3 được ông Park giữ lại trong đội hình chính trong trận đấu gặp đội Singapore.

Nóng: Quế Ngọc Hải tập riêng trước trận gặp Myanmar vòng bảng AFF Cup 2022 - ảnh 2

Quang Hải dõi theo khi Thanh Bình đánh đầu trong buổi tập chiều 1.1.2023

n

Ở trận đấu tại Singapore, nếu Hùng Dũng được cho ra nghỉ ở hiệp 2 thì Ngọc Hải vẫn đá trọn 90 phút trên sân cỏ nhân tạo Jalan Besar. Thực tế, anh đã chơi rất tốt trong cả phát triển bóng lẫn ngăn chặn các đợt phản công của đối thủ.

Với nhịp độ thi đấu 3 ngày/trận tại AFF Cup 2022, HLV Park Hang-seo không giấu diếm ý đồ xoay vòng nhân sự để bảo đảm lực lượng cho chiến dịch dài hơi, có thể lên đến 8 trận đấu nếu tuyển Việt Nam lọt vào chung kết.

Do vậy, khả năng Quế Ngọc Hải ra sân trước Myanmar ngày 3.1 tới vẫn để ngỏ. Ông Park có lẽ cũng không phải quá lo lắng bởi hiện tại, đội tuyển đang sở hữu những nhân tố trẻ xuất sắc. Trung vệ Thanh Bình đã chơi rất ấn tượng trong 90 phút trước đội Singapore, được trang chủ BTC AFF Cup 2022 khen ngợi và anh có thể thay vị trí đàn anh Ngọc Hải để lại ở trận gặp Myanmar.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *