Ronaldo và bạn gái ‘được phép sống chung’ ở Saudi Arabia

Arab SaudiChính quyền Saudi Arabia nhiều khả năng cho Cristiano Ronaldo và bạn gái sống chung mà không cần đăng ký kết hôn.

“Luật pháp Saudi Arabia tiếp tục cấm sống chung ngoài hôn nhân, nhưng chính quyền ngày nay không can thiệp vào cuộc sống của người nước ngoài”, một luật sư nói về trường hợp của Ronaldo trên kênh Sport, Saudi Arabia.

Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez chưa đăng ký kết hôn. Về mặt nguyên tắc, việc hai người sống chung ở Saudi Arabia, nơi anh sắp thi đấu cho CLB Al Nassr, là vi phạm phát luật.

Ronaldo, Georgina (áo đen) và các con trong lễ ra mắt Al Nassr hôm 3/1, tại sân Mrsool Park. Ảnh: AP

Ronaldo, Georgina (áo đen) và các con trong lễ ra mắt Al Nassr hôm 3/1, tại sân Mrsool Park. Ảnh: AP

Cựu ngôi sao Man Utd và Georgina sống chung ở châu Âu từ năm 2016. Hai người có hai con chung, Alana Martina (năm tuổi) và Bella Esmeralda (gần một tuổi), bên cạnh ba con riêng của Ronaldo gồm: Cristiano Jr (12 tuổi), Eva (năm tuổi) và Mateo (năm tuổi).

Ronaldo ký hợp đồng với Al Nassr đến tháng 6/2025. Anh sẽ nhận mức lương kỷ lục 75 triệu USD mỗi năm.

Hôm 3/1, Ronaldo đã ra mắt Al Nassr. Khoảng 25.000 CĐV đã ngồi chất kín sân Mrsool Park chào đón bản hợp đồng mới của CLB và gia đình.

Ronaldo vẫn chưa chơi trận nào cho Al Nassr. CLB chưa thể đăng ký CR7, do hết hạn ngạch cầu thủ nước ngoài. Để giải quyết, Al Nassr cần bán, hoặc chấm dứt hợp đồng có sự đồng ý của hai bên với một cầu thủ nước ngoài khác, như Vincent Aboubakar, Pity Martniez, Ghislain Konan, Luiz Gustavo, Anderson Talisca, Alvaro Gonzalez, David Ospina và Jaloliddin Masharipov.

Ronaldo đầu quân cho Al Nassr theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi cùng Man Utd đồng thuận chấm dứt hợp đồng sớm sáu tháng. Mối quan hệ giữa anh và đội bóng Anh đổ vỡ sau cuộc phỏng vấn với nhà báo Piers Morgan – nơi anh công khai lên án CLB và HLV Ten Hag.

Al Nassr là CLB thứ năm của Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha từng khoác áo Sporting Lisbon, Man Utd, Real Madrid và Juventus, giành ba Ngoại hạng Anh, hai La Liga, hai Serie A và năm Champions League. Với tuyển Bồ Đào Nha, CR7 giành Euro 2016 và Nations League 2019. Anh cũng đang sở hữu hai kỷ lục ghi 701 bàn cấp CLB và 117 bàn cho tuyển Bồ Đào Nha.

Thanh Quý (theo Sport)

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *