Sài Gòn FC lún sâu ở đáy bảng xếp hạng

Highlights SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn FC – Clip:On Sports

Chuỗi trận thua của Sài Gòn FC gia tăng lên con số 3 sau khi thầy trò HLV Phùng Thanh Phương nhận thất bại 0-1 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 23 V-League 2022. Trong ngày trở về Đà thành, tái ngộ đội bóng cũ, giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức đã không thể giúp Sài Gòn FC có điểm.

Sài Gòn FC lún sâu ở đáy bảng xếp hạng - Ảnh 2.

HLV Phùng Thanh Phương và giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức không thể giúp Sài Gòn FC có điểm

Dù ra sân với đội hình xuất phát mạnh hơn đội chủ nhà song tâm lý thi đấu thiếu ổn định của các cầu thủ Sài Gòn FC khiến họ kém hiệu quả trong việc triển khai tấn công. 

Kinh nghiệm thi đấu của chân sút 37 tuổi Đỗ Merlo cũng không thể giúp Sài Gòn FC xuyên thủng hàng phòng ngự vững chắc của SHB Đà Nẵng.

Sài Gòn FC lún sâu ở đáy bảng xếp hạng - Ảnh 3.

Tiền đạo Đỗ Merlo phải nhận thất bại khi tái ngộ đội bóng cũ

Bế tắc trong khâu ghi bàn, Sài Gòn FC phải trả giá khi đội chủ nhà tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn sau tình huống cố định đầu hiệp 2. Trong thế buộc phải có điểm mới mong trụ hạng thành công, HLV Phùng Thanh Phương gia tăng sức tấn công cho đội bóng ở khoảng thời gian thi đấu hiệp 2. Chơi với 3 “ngoại binh”, Sài Gòn FC vẫn không thể thay đổi kết quả chung cuộc.

Kết quả thua khiến Sài Gòn FC lún sâu dưới đáy bảng xếp hạng và nhiều khả năng bị các đội nhóm trên bỏ xa về mặt điểm số, có nguy cơ rớt hạng khá cao. 

Thầy trò ông Phùng Thanh Phương đang có 19 điểm sau 22 trận đã đấu và buộc phải thắng Nam Định lẫn B. Bình Dương ở hai vòng cuối mới mong trụ hạng.


Tường Phước – Ảnh: VPFNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *