Thực hư câu chuyện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Hạ An “lừa đảo”

Dạo gần đây chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc feedback của một số khách hàng hỏi chúng tôi về công dụng của TPBVSK Cốm Hạ An giảm cân có hiệu quả không? Sử dụng TPBVSK Cốm giảm cân Hạ An có tốt như những lời quảng cáo đồn thổi trên các trang mạng. Liệu trình sử dụng sản phẩm bao lâu có hiệu quả…của rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về bộ sản phẩm Cốm giảm cân Hạ An. Để khách hàng có sự nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất, khi quyết định chọn lựa mua thực phẩm chức năng tốt và phù hợp để giảm cân hiệu quả nhất bài viết dưới đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có hiệu quả, tôi đang muốn tìm sản phẩm giảm cân nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào, tôi tìm hiểu trên mạng thì được biết TPBVSK Cốm giảm cân Hạ An nhưng chưa biết công dụng có tốt không, xin tư vấn giúp tôi”.

Phương pháp giảm cân bằng TPBVSK Cốm giảm cân Hạ An là giải pháp giảm cân an toàn hữu hiệu đang được nhiều khách hàng chọn lựa.
Là TPBVSK mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Bộ sản phẩm có tác dụng kiểm soát cân nặng, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo.

Nguyên lý cơ bản của TPBVSK Cốm giảm cân Hạ An đó là:
– Công dụng:

Bộ sản phẩm có tác dụng kiểm soát cân nặng, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo.
– Thành Phần:

1, cao vỏ măng cụt

2, cao giảo cổ lam

3, cao khô bưởi đỏ

4, cao bụp gấm

5, cao cỏ ngọt

6, cao sơn tra

7, cao mã đề

8, bột nhụy hoa nghệ tây

– Cách dùng:

Người lớn: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 1 gói, pha 1 gói với 150-180ml nước ấm, uống trước ăn.

Thực hư câu chuyện thực phẩm bảo vệ sức khỏa Cốm giảm cân Hạ An “lừa đảo” như thế nào

– Một số người khi mới sử dụng TPBVSK cốm giảm cân Hạ An hoặc chưa biết đến hoặc chưa dùng sản phẩm bao giờ nhưng lại quy chụp với nhiều loại sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên mạng không rõ nguồn gốc đã hiểu nhầm nói “thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm giảm cân Hạ An là lừa đảo”.

– Theo thông tin thu thập thực tế từ (https://songkhoe24g.vn/) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cốm giảm cân Hạ An đã được bộ y tế cấp phép chứng nhận chất lượng và được sản xuất tại nhà máy Bigfa đạt chuẩn quốc tế GMP

– Thực tế Cốm giảm cân Hạ An còn được vinh danh top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Hạ An để giảm cân bao lâu mới có hiệu quả?

– Rất nhiều người sử dụng TPBVSK giảm cân Cốm Hạ An thành công. Tuy nhiên, TPBVSK Cốm giảm cân Hạ An giảm cân không phải là thuốc, đặc biệt với những người giảm cân cần đòi hỏi nhiều yếu tố tác động như thói quen ăn uống, chế độ vận động tập luyện và sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Việc giảm cân hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, sử dụng TPBVSK giảm cân Cốm Hạ An cho hiệu quả từ từ nhưng rất an toàn không hề gây tác dụng phụ hay triệu chứng hoa mắt chóng mặt, run tay như các loại thuốc giảm cân khác.

– Bộ sản phẩm giảm cân Cốm Hạ An an toàn giúp bạn giảm cân hiệu quả giảm quỹ thời gian phải tập thể dục hàng ngày, là bữa ăn thay thế không cần ăn kiêng, giảm cảm giác thèm ăn tối đa, phương pháp giảm cân tiết kiệm gấp nhiều lần so với phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền và nguy hiểm.

– TPBVSK cốm giảm cân Hạ An được nhiều chuyên gia nhận định là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả nhất, không những giúp giảm cân mà còn hỗ trợ chăm sóc da, tăng sức đề kháng cho bạn một sức khỏe toàn diện.

Hồng Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *