Tuấn Kiệt lặp lại chiến thắng của chính mình năm 2022

Hôm nay 3-4, cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP HCM lần thứ 35 – 2023 “Non Sông Liền Một Dải – Niềm Tin Chiến Thắng” HTV – Tôn Đông Á diễn ra chặng 2 từ Hà Nội đi Thanh Hóa (dài 114 km) với chiến thắng ấn tượng của tay đua Trần Tuấn Kiệt (Dopagan Đồng Tháp).

Tuấn Kiệt lặp lại chiến thắng của chính mình năm 2022 - Ảnh 1.

Trong suốt chặng đua, không có nhiều bất ngờ xảy ra khi các tay đua của ê kíp An Giang: đội Tập đoàn Lộc trời và Gạo Hạt ngọc trời giành kiểm soát thế trận trên đường đua nhằm bảo vệ Áo vàng cho ngoại binh người Nga Petr Rikunov, mặc cho các đội đua khác tổ chức tấn công liên tục nhằm tìm kiếm cơ hội.

Tuấn Kiệt lặp lại chiến thắng của chính mình năm 2022 - Ảnh 2.

Nỗ lực tấn công của các tay đua đều bất thành nên đoàn đua tạo nên 1 tốp đông về đích tại Thanh Hóa.

Gần về đích, các tay đua đội Dược Domesco Đồng Tháp, Dopagan Đồng Tháp chủ động ráp đội hình, đẩy tốc độ lên rất cao để kéo chân nước rút số 1 Trần Tuấn Kiệt về tranh chấp ngôi thắng chặng.

Tuấn Kiệt lặp lại chiến thắng của chính mình năm 2022 - Ảnh 3.

Không phụ công sức của đồng đội, Trần Tuấn Kiệt đã tung những guồng chân mạnh mẽ để cán đích đầu tiên sau 2 giờ 44 phút 22 giây (tốc độ trung bình 40,154 km/giờ), giành chiến thắng chặng.

Với thành tích về hạng ba chặng 2, ngoại binh người Nga Petr Rikunov tích lũy 10 điểm Áo xanh và 4 giây thưởng, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu Áo vàng sau 2 chặng, nới khoảng cách lên 7 giây so với tay đua xếp nhì Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7). Không những thế anh còn vươn lên chiếm danh hiệu Áo xanh của Phạm Lê Xuân Lộc khi có 25 điểm, hơn 3 điểm so với đối thủ.

Tuấn Kiệt lặp lại chiến thắng của chính mình năm 2022 - Ảnh 4.

Ngoại binh người Nga Petr Rikunov tích lũy 10 điểm Áo xanh và 4 giây thưởng, qua đó bảo vệ thành công danh hiệu Áo vàng sau 2 chặng

Mất danh hiệu áo xanh nhưng với thành tích về chung tốp đầu, tay đua 18 tuổi Phạm Lê Xuân Lộc vẫn bảo vệ được danh hiệu áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc và danh hiệu áo cam – VĐV ấn tượng cho tay đua Việt Nam có thành tích tốt nhất.

Tuấn Kiệt lặp lại chiến thắng của chính mình năm 2022 - Ảnh 5.

Ông Nguyễn Mạnh Hoàng, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hà Hoa, trao học bổng 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Đông Vệ 1

Ngày mai 4-4, các tay đua sẽ tranh tài chặng 3 từ TP Thanh Hóa đi TP Vinh (Nghệ An) với lộ trình 140 km.


Quang LiêmNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *