Vợ Nadal khóc trên khán đài

AustraliaMery Perello, vợ tay vợt Rafael Nadal, không kìm được nước mắt khi chứng kiến hôn phu chấn thương và thất bại ở vòng hai Australia Mở rộng hôm 18/1.

Vợ Nadal khóc khi chồng bị loại ở Australia Mở rộng

Sự thất vọng của vợ Nadal và đội ngũ trên khán đài Rod Laver Arena hôm 18/1.

Khi Nadal yêu cầu rời sân để chăm sóc y tế sau game thứ tám set hai, thời điểm anh bị dẫn 4-6, 3-5, máy quay bắt được hình ảnh những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt vợ anh. Trong khi Mery Perello khóc, các thành viên còn lại trong đội ngũ của Nadal không giấu vẻ thất vọng.

Nadal cảm thấy không ổn ở hông, trước khi đánh trận vòng hai với McDonald. Nhưng dấu hiệu chấn thương chỉ lộ rõ sau một nỗ lực cứu bóng ở set hai. Trước đó, Nadal để đối thủ Mỹ áp đảo. Anh thua set đầu 4-6 và mất hai game đỡ bóng ở set hai.

Khi trở lại trong những tràng pháo tay của những khán giả tại sân Rod Laver, Nadal thắng game giao bóng, nhưng nhìn về phía người thân và lắc đầu. Sau trận, anh chia sẻ bản thân từng có ý định bỏ cuộc, nhưng quyết định cố thi đấu tiếp. Ở set ba, Nadal dù gần như không thể đánh trái tay hay đuổi theo bóng, vẫn kéo được đối thủ tới game 12 trước khi thua 5-7.

Perello, vợ Rafael Nadal, không kìm được nước mắt khi Nadal dính chấn thương. Ảnh: Express.

Perello, vợ Rafael Nadal, không kìm được nước mắt khi Nadal dính chấn thương. Ảnh: Express.

Thất bại 4-6, 4-6, 5-7 khiến Nadal trở thành hạt giống số một đơn nam đầu tiên rời giải ở vòng hai, kể từ năm 2001. Trận thua cũng sẽ khiến tay vợt Tây Ban Nha nhiều khả năng tụt nhiều bậc trên bảng điểm ATP, do anh không bảo vệ được 2000 điểm kiếm được từ chức vô địch năm ngoái.

Nadal thua

Diễn biến trận Nadal – McDonald hôm 18/1.

Từ sau Wimbledon 2022, Nadal thua tới bảy trong chín trận do ảnh hưởng của những chấn thương khác nhau cũng như vấn đề cá nhân. Cuối tháng 8 năm ngoái, Nadal không thể ở bên vợ khi Perello nhập viện ở tuần thai thứ 31, do bận tham dự Mỹ Mở rộng. Sau khi bị loại ở vòng bốn, Nadal ngay lập tức về nhà, rồi cùng vợ đón con trai đầu lòng vào ngày 8/10.

Rafael Nadal và bà xã Mery Perello là bạn thanh mai trúc mã, công khai hẹn hò từ năm 2005. Tháng 10 năm 2019, hai người tổ chức đám cưới ở quê nhà Mallorca, Tây Ban Nha.

Nhân Đạt

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *