World Cup nữ 2023: Huỳnh Như “bắt bài” đối thủ Bồ Đào Nha

Trong buổi tập cuối cùng của tuyển nữ Việt Nam tại TP Auckland, Chủ tịch VFF – ông Trần Quốc Tuấn đã có mặt thăm hỏi và nhắc nhở toàn đội tập trung cho trận đấu gặp đội tuyển nữ Bồ Đào Nha. Ông hy vọng toàn đội sẽ cố gắng tạo ra những điều bất ngờ mang đến niềm vui cho người hâm mộ.

World Cup nữ 2023: Huỳnh Như bắt bài đối thủ Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Lãnh đạo VFF có mặt trong buổi tập của tuyển nữ Việt Nam

Trước trận đấu quan trọng gặp đối thủ Bồ Đào Nha, đội trưởng Huỳnh Như cho biết kết thúc trận ra quân, tuyển nữ Việt Nam đã có những kinh nghiệm và bài học cho các trận đấu tiếp theo. Toàn đội đã tập luyện nhiều hơn, cải thiện những sai sót ở trận đấu vừa rồi, cố gắng khắc phục để bước vào trận đấu tiếp theo gặp Bồ Đào Nha.

World Cup nữ 2023: Huỳnh Như bắt bài đối thủ Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Huỳnh Như tự tin trước ngày đối đầu Bồ Đào Nha

Huỳnh Như cũng hy vọng kinh nghiệm chơi bóng cho Lank FC sẽ góp sức cho tuyển nữ Việt Nam: “Tôi có một khoảng thời gian thi đấu tại Bồ Đào Nha. Tôi nhận thấy khả năng của đội tuyển này. Tôi cũng biết được điểm mạnh, yếu của những cầu thủ Bồ Đào Nha, khi họ thi đấu ở giải VĐQG nước này. Tôi sẽ có những giải pháp cho bản thân mình. Hy vọng điều đó sẽ giúp ích cho tuyển nữ Việt Nam tại trận đấu sắp tới”.

World Cup nữ 2023: Huỳnh Như bắt bài đối thủ Bồ Đào Nha - Ảnh 3.

Tuyển nữ Việt Nam tích cực tập luyện trong ngày cuối tại TP Auckland

Vào 10 giờ sáng mai (26-7), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ di chuyển từ TP Auckland tới TP Hamilton, nơi diễn ra trận đấu với tuyển nữ Bồ Đào Nha. 

Trong buổi chiều cùng ngày, toàn đội sẽ có buổi làm quen sân thi đấu chính thức. Trận đấu thứ 2 của tuyển nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023 sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 30 ngày 27-7 trước Bồ Đào Nha.


Quốc An – Ảnh: VFFNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *