Báo Đồng Nai trao học bổng “Vượt khó vì tương lai” lần thứ 21

Ngày 24-11, Báo Đồng Nai tổ chức trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Ông Đinh Kim Tuấn, Phó Tổng biên tập Báo Đồng Nai, cho biết từ khi khởi động chương trình học bổng “Vượt khó vì tương lai” vào tháng 1-2001, đến nay, chương trình học bổng không những được duy trì ổn định mà chất lượng được nâng cao, sức lan tỏa và tác động ngày càng mở rộng. Theo ông Tuấn, điều đó cho thấy trong điều kiện kinh tế còn không ít khó khăn nhưng nhiều cơ quan, doanh nghiệp vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt thế hệ tương lai của đất nước.

Báo Đồng Nai trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 21 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (bên phải) và nhà văn Nguyễn Một (đại diện Thaco Gruop) trao học bổng cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng

Ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, bày tỏ vui mừng vì học bổng “Vượt khó vì tương lai” của Báo Đồng Nai đã đi qua một chặng đường dài, đồng thời xúc động khi thấy được nghị lực và niềm tin ở các em học sinh được nhận học bổng.

Lãnh đạo tỉnh biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của Báo Đồng Nai khi đã duy trì học bổng ý nghĩa, đặc biệt là sự đồng hành của Thaco Group cho chương trình học bổng này.

Báo Đồng Nai trao học bổng Vượt khó vì tương lai lần thứ 21 - Ảnh 3.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Đào Văn Tuấn trao học bổng cho các em học sinh

Qua 21 lần trao học bổng, toàn tỉnh Đồng Nai có 2.671 lượt học sinh, sinh viên nhận học bổng với tổng kinh phí gần 3,9 tỉ đồng. 

Trong đó, liên tục 14 năm qua, Thaco Group đã hỗ trợ gần 3,2 tỉ đồng để trao 1.600 suất học bổng cho học sinh cũng như hỗ trợ công tác tổ chức chương trình.


Nguyễn Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *