Bức tường ghi nhận nỗ lực rèn ý chí của hàng nghìn trẻ em

“Bức tường ý chí” do nhãn hàng Nestlé Milo triển khai thu hút hơn 7.800 cha mẹ Việt cùng con tham gia, ghi nhận nỗ lực và ý chí bền bỉ cùng thể thao của trẻ.

Các em nhỏ chụp hình trước Bức tường ý chí tại (XIN ĐỊA ĐIỂM)

Các em nhỏ chụp hình trước “Bức tường ý chí” tại AEON Mall Bình Tân, TP HCM. Ảnh: Nestlé Việt Nam

Theo đó, các phụ huynh đã chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng những thành tích thể thao của con lên “Bức tường ý chí” do Nestlé Milo xây dựng trên website chính thức của nhãn hàng. Đó có thể là bơi thêm 3 vòng, chạy bền thêm 30 phút, bật bục cao liên tục thêm 30 lần hoặc ném bóng 30 cái trong vòng một giờ…

Để tiếp cận gần hơn phụ huynh và các em, từ ngày 10 đến 21/7, nhãn hàng đã mang “bức tường” đến các trung tâm thương mại lớn ở TP HCM và Hà Nội. Những thành tích thể thao mà trẻ gặt hái trên hành trình rèn ý chí được chiếu trực tiếp trên màn hình LED tại các trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó, nhãn hàng cũng tổ chức nhiều thử thách từ đa dạng các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ… để các con được trải nghiệm và học cách vượt qua những khó khăn nhỏ, từ đó khuyến khích tinh thần “rèn ý chí cùng thể thao”.

Các bạn nhỏ tham gia rèn ý chí cùng thể thao tại Bức tường ý chí ở (XIN ĐỊA ĐIỂM)

Các bạn nhỏ tham gia rèn ý chí cùng thể thao tại “Bức tường ý chí” ở SC Vivo City, TP HCM. Ảnh: Nestlé Việt Nam

“Bức tường ý chí” không chỉ tạo cơ hội cho các gia đình cùng nhau trải qua những kỷ niệm vui vẻ mà còn là dịp để các bậc phụ huynh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ của con trên hành trình rèn chí cùng thể thao.

“Thông qua hoạt động, Nestlé Milo mong muốn vinh danh những nỗ lực, cố gắng trong thể thao dù là nhỏ nhất của các con, từ đó truyền cảm hứng để các bậc phụ huynh tạo môi trường thực tiễn giúp con rèn ý chí bền bỉ và hình thành phẩm chất kiên trì cho con trong tương lai sau này”, đại diện nhãn hàng cho biết.

Theo các chuyên gia giáo dục, khi trải qua những thử thách trong thể thao với hàng giờ tập luyện, trẻ em có thể học được những bài học quý báu như cách nỗ lực vượt qua khó khăn, cách tự đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã để theo đuổi mục tiêu đến cùng. Khi ấy, ý chí bền bỉ, lòng kiên trì và sự tự tin sẽ dần hình thành trong trẻ. “Đó chính là lý do thúc đẩy Nestlé Milo dành nhiều tâm huyết và không ngừng nỗ lực trên hành trình chung tay cùng các bậc phụ huynh giúp trẻ rèn ý chí cùng thể thao”, đại diện nhãn hàng chia sẻ thêm.

Ngày hội đi bộ là một trong những hoạt động giúp trẻ rèn luyện ý chí qua thể thao được Nestlé Milo thực hiện nhiều năm qua. Ảnh: Nestlé Việt Nam

Ngày hội đi bộ là một trong những hoạt động giúp trẻ rèn luyện ý chí qua thể thao được Nestlé Milo thực hiện nhiều năm qua. Ảnh: Nestlé Việt Nam

Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng Milo và sữa (Nestlé Việt Nam) cho biết, “Bức tường ý chí” thuộc chiến dịch “Có chí thì nên” được Nestlé Milo triển khai trong mùa hè này. Sự kiện thể hiện tầm nhìn và cam kết lâu dài của nhãn hàng với hơn 25 năm kiên định đồng hành cùng phụ huynh Việt, giúp trẻ rèn ý chí qua thể thao thông qua các sân chơi và sáng kiến thể thao linh hoạt.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Nestlé Milo dành hàng nghìn phần quà gửi tặng các bạn nhỏ như phần thưởng cho hành trình nỗ lực rèn ý chí cùng thể thao.

Xem thêm các khoảnh khắc trong chuỗi hoạt động của “Bức tường ý chí”:

Kim Anh


Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *