Ca sĩ Trung Quân idol giảm 8kg trong 2 tháng bằng cách nào?

Liên tục gây sốt từ sau lần gỡ mặt nạ “Bướm mặt trăng” tại 1 gameshow gần đây, ca sĩ Trung Quân tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với bộ ảnh khoe dáng đầy phong cách bên hồ bơi.

Những ngày gần đây, cư dân mạng phải mắt chữ A mồm chữ O với bộ ảnh bên hồ bơi cực nóng bỏng của “thánh mưa” Trung Quân. Được biết, để tự tin khoe dáng với bộ ảnh độ dáng đầu tiên trong sự nghiệp, nam ca sĩ đã giảm 8kg, hơn 10 cm vòng eo trong vòng 2 tháng. 

Ca sĩ Trung Quân lần đầu tiên tự tin khoe dáng với bộ ảnh lung linh bên hồ bơi

Ngoại hình khác hẳn so với quá khứ của “thánh mưa” liên tục được cư dân mạng bàn tán. Ca sĩ Trung Quân idol chính thức đánh tiếng cho màn lột xác ngoạn mục của mình. Anh khẳng định thành quả này đến từ nỗ lực điều chỉnh chế độ ăn, lối sống lành mạnh và khoa học trong những ngày qua để được diện phong cách yêu thích, không còn “đóng khung” bản thân với những trang phục ngoại cỡ.

Cột mốc “lột xác” bắt đầu từ khi anh biết và trải nghiệm giải pháp quản lý cân nặng “dễ mà vui”. Theo Trung Quân, phương pháp làm chủ vóc dáng cá nhân hóa, dễ bắt đầu – dễ thực hiện, phù hợp với thể trạng và nhịp sống bận rộn của nam ca sĩ. 

Ca sĩ Trung Quân đánh bay 8kg, hơn 10 cm vòng eo cùng sự hỗ trợ của Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Bodykey by Nutrilite

Theo Trung Quân Idol, với nhiều người, giảm cân được xem như một cuộc chiến vì quá trình kiêng khem khắc nghiệt, người thực hiện phải từ bỏ những món ăn yêu thích hay bắt ép bản thân tập luyện quá sức. Tuy nhiên, cách thức này có thể tạo phản ứng ngược khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi. 

Nếu giải pháp quản lý cân nặng bạn đang theo đuổi dễ áp dụng, được thiết kế dựa trên sở thích ăn uống, thể trạng cá nhân và hướng đến việc giúp bạn xây dựng lối sống lành mạnh, chuyện giảm cân sẽ diễn ra nhẹ nhàng, dễ dàng đạt kết quả một cách tự nhiên. 

Với sự hỗ trợ của giải pháp quản lý cân nặng BodyKey, ca sĩ Trung Quân Idol không phải theo menu ăn kiêng hay tập các bài vận động quá sức. Thay vào đó, anh tập trung kiểm soát chế độ ăn lành mạnh với thực phẩm dinh dưỡng ngon miệng và tiện lợi từ BodyKey, và vận động nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng.

Loại đi số cân nặng cũ không chỉ giúp Trung Quân mở ra cơ hội sở hữu sức khỏe ổn định, mà còn tạo điều kiện để anh thỏa sức vẫy vùng trong những concept độc đáo, trải nghiệm những phong cách mới, như bộ ảnh bên hồ bơi là ví dụ rõ ràng nhất. 

Với thông điệp “Làm chủ vóc dáng mới, dễ mà vui”, chương trình giúp bạn sở hữu và duy trì vóc dáng mong muốn dài lâu bằng cách cung cấp giải pháp dinh dưỡng lành mạnh kết hợp hướng dẫn của chuyên gia quản lý cân nặng BodyKey – những người được đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng, thể chất.

Chi tiết về phương pháp BodyKey: https://bodykey.vn/en

Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bích Đào

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *