Các cầu thủ nhí U13 SLNA có hành động đẹp cho đối thủ tại giải U13 toàn quốc

Hành động đẹp ở giải U13 toàn quốc

Trong ngày hôm qua, Giải U13 toàn quốc đã chứng kiến những hành động đẹp từ các cầu thủ nhí giành cho nhau trong ngày đấu đầu tiên của lượt cuối vòng bảng.

Trận đấu giữa U13 SLNA và U13 Đà Nẵng, các cầu thủ nhí Đà Nẵng có 2 tình huống nằm sân giữa buổi trưa nắng khi trận đấu diễn ra. Các cầu thủ U13 SLNA trước tình huống này đã cùng nhau đứng dàn hàng ngang che nắng cho cầu thủ đội bạn ở phút 28 và 45 của trận đấu.

Các cầu thủ nhí U13 SLNA có hành động đẹp cho đối thủ tại giải U13 toàn quốc - Ảnh 2.
Các cầu thủ nhí U13 SLNA có hành động đẹp cho đối thủ tại giải U13 toàn quốc - Ảnh 3.

Đội trưởng U13 SLNA kêu gọi đồng đội xúm lại che nắng cho đối thủ

Tuy nhiên, những hành động như trên lại hiếm khi được lan tỏa rộng rãi với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong khi các pha tranh chấp, hành động không đẹp lại được tiếp cận nhiều hơn với mọi người.

Ở trận đấu này, U13 SLNA giành chiến thắng 3-0 trước U13 Đà Nẵng. Với chiến thắng này, U13 SLNA có 3 trận toàn thắng ở bảng B với 9 điểm và chắc 1 suất vào tứ kết.

Giải U13 toàn quốc đã diễn ra từ ngày 3-7 và sẽ kết thúc vòng bảng vào hôm nay, 8-7. Cũng trong ngày hôm nay, 8 cái tên bước vào tứ kết sẽ được xác định.

Các cầu thủ nhí U13 SLNA có hành động đẹp cho đối thủ tại giải U13 toàn quốc - Ảnh 4.

Một tình huống tương tự ở giữa hiệp 1 của trận đấu

Giống với hành động của các cầu thủ nhí U13 SLNA, tuyển thủ Trương Tiến Anh bị ngất xỉu sau trận đấu với Syria và được HLV Troussier và các đồng đội vay xung quanh che lại. 

Trên thế giới, Cristian Erikson từng đột quỵ trong trận mở màn của Đan Mạch ở bảng B Euro 2020.


Quốc AnNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *