Cậu bé 10 tuổi lanh trí trốn thoát khỏi kẻ theo dõi mình

Cậu bé 10 tuổi lanh trí trốn thoát khỏi kẻ theo dõi mình - ảnh 1

Nhờ lanh trí, cậu bé 10 tuổi này đã thoát khỏi nguy hiểm dưới sự đeo bám của người phụ nữ lạ mặt

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH INSIDER

Theo tờ Insider ngày 15.11 đưa tin, vào ngày 11.11 vừa qua, Sammy Green (10 tuổi) đang đi bộ từ trường về nhà ở Pottstown thì một người phụ nữ bắt đầu tiếp cận, đi theo cậu.

Người phụ nữ đã cố gắng đưa Sammy Green đi đến cửa hàng tiện lợi WaWa và nói với Sammy rằng cô ta là bạn của cha Sammy Green. Người phụ nữ bắt đầu đi chung với cậu bé và hỏi cậu rằng gia đình cậu ở đâu, cha cậu ở đâu…

“Người phụ nói rằng cô ta biết tôi và cô ta đang đi đến cửa hàng tiện lợi Wawa. Cô nói với thằng bé rằng hãy đi cùng cô ấy và nó có thể lấy bất cứ thứ gì nó muốn”, cha của Sammy kể lại.

Đoạn phim camera an ninh ghi lại khoảnh khắc Sammy Green và người phụ nữ đi ngang qua cửa hàng Dani Bee Funky. Sau đó cậu bé 10 tuổi bước vào cửa và đi đến quầy tính tiền và nói chuyện với nhân viên thu ngân tên là Hannah Daniels (17 tuổi).

Sammy Green nhanh chóng thì thầm điều gì đó với nhân viên. Theo cha Sammy thuật lại: “Con tôi đã thì thầm vào tai nhân viên thu ngân rằng hãy làm như bà là mẹ tôi. Người phụ nữ này đang theo dõi tôi”. Nhân viên thu ngân sau khi nghe Sammy Green nói đã đi đến cửa và khóa lại. Còn người phụ nữ thì vội vàng bỏ đi.

n

Nhân viên thu ngân chia sẻ: “Cậu bé muốn tôi giả vờ đóng giả làm mẹ nó. Và tôi đã nhận lời để bảo vệ cậu bé”.

Cũng theo tờ Insider, Sammy Green cho biết lúc đó cậu rất lo sợ và run nhưng vẫn phải cố bình tĩnh.

Theo cha cậu bé này: “Nhìn thấy con tôi tìm kiếm sự giúp đỡ vì nó lo sợ cho tính mạng của mình, điều đó khiến tôi bị tổn thương sâu sắc. Mỗi khi xem lại video tôi đều khóc vì thương con mình”.

Sở cảnh sát Pottstown cũng nhanh chóng vào cuộc, đồng thời cho biết đã “xác định được vị trí” của người phụ nữ và cô ấy “đang được giới thiệu đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần”.

Câu chuyện của cậu bé Sammy Green đang được mọi người khen ngợi vì sự lanh trí của mình. Tuy nhiên, đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về việc bảo vệ con mình khỏi những kẻ xấu xa.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *