CEO Trần Xuân Trưởng chia sẻ về chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững trong giai đoạn đại dịch Covid

Kinh doanh trong giai đoạn đại dịch Covid bùng nổ, bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Doanh nghiệp của CEO Trần Xuân Trưởng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, anh và đội ngũ của mình có chiến lược phù hợp để thích ứng và phát triển doanh nghiệp trong đại dịch.

Được biết, Trần Xuân Trưởng sinh năm 1983, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Nam Định. Cuộc sống lúc nhỏ của Trần Xuân Trưởng rất vất vả và cực nhọc nên anh đã sớm tạo cho mình một thói quen tự lập và một ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đó là động lực để anh cố gắng và có cơ hội bứt phá bản thân để phụ giúp gia đình.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông Trần Xuân Trưởng theo học ngành chẩn đoán hình ảnh, sau khi tốt nghiệp đại học anh đã có một thời gian làm việc tại Hà Nội sau đó trở về thành phố Nam Định làm việc tại 1 phòng khám chuyên khoa sản. Nhưng với đam mê nghiên cứu và kinh doanh ngành dược anh đã chuyển đổi sang học dược sỹ đại học tại trường đại học Phenikaa để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Với kinh nghiệm kinh doanh và tiếp thị sản phẩm dược phẩm từ năm 2010, có thời gian là giám đốc chi nhánh Hà Nam Ninh tại công ty cổ phần Y Học. Nhưng với khát khao có một thương hiệu cho riêng mình nên CEO Trần Xuân Trưởng đã quyết định thành lập Bamiva. Bamiva có trụ sở chính tại Nam Định và chi nhánh tại Hà Nội, dưới sự quản lý và điều hành của CEO Trần Xuân Trưởng đã ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường, sản phẩm được phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Định hướng tập chung kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình, Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva của CEO Trần Xuân Trưởng cho đến hiện nay đang phát triển rất ổn định và cho lợi nhuận không hề nhỏ. Để có được thành công như vậy là sự kết hợp nhuần nhuyễn, sự nỗ lực đồng lòng của đội ngũ BAMIVA.

Đó chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Đầu tiên, để phát triển bền vững thì đội ngũ nhân viên cần phải đồng lòng, yêu nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại BAMIVA luôn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. Nhờ vậy, việc tiếp cận và thông tin sản phẩm đến khách hàng luôn đồng nhất và đảm bảo tính chính xác.

Tiếp theo, CEO Trần Xuân Trưởng cho rằng với chiến lược cốt lõi là tập chung vào sự hài lòng của khách hàng. Doanh nghiệp bắt buộc phải nỗ lực đem đến những sản phẩm thật sự chất lượng và đảm bảo sự an toàn. Chỉ khi có được sản phẩm chất lượng và nhận được sự ủng hộ của khách hàng thì BAMIVA mới có sự phát triển bền vững và lâu dài trong tương lai.

Cuối cùng, khi phải đối mặt với đại dịch Covid, quan điểm của CEO Trần Xuân Trưởng cùng đội ngũ BAMIVA chính là tận dụng cơ hội, vượt lên bứt phá thay vì lo lắng hoặc khủng hoảng như một số doanh nghiệp. Nhờ việc lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp, CEO Trần Xuân Trưởng đã giúp Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva vượt qua khủng hoảng trong dịch bệnh và vươn lên phát triển bền vững.

Đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh độc đáo, khẳng định được tư duy chiến lược của chủ doanh nghiệp cũng như sự nỗ lực đồng lòng của cả một hệ thống. Hy vọng, với kế hoạch kinh doanh chiến lược của bản thân CEO Trần Xuân Trưởng sẽ dẫn dắt BAMIVA phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và nhận được sự ủng hộ hơn nữa của khách hàng.

Để tìm hiểu về sản phẩm tại Bamiva, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của Bamiva để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva

Địa chỉ:  Ngã 3 Bảo Long, Mỹ Hà, Mỹ Lộc, Nam Định

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:  Số 4 ngách 68/387 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 03.9941.2222

Website:  https://bamivapharma.com/

Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *