Đâm vào xe tải bất tỉnh, vừa kịp vẽ viền thì nạn nhân tỉnh dậy


Mọi người cứ tưởng người đàn ông này đã đi xa sau cú va chạm nhưng không, đó chỉ là 1 giấc ngủ thoáng qua mà thôi!

Vẽ viền th‌i th‌ể vừa xong thì nạn nhân bật dậy

Mới đây, dân mạng lại xôn xao khi chứng kiến 1 vụ tai nạn trong khi tham gia giao thông của 1 người đàn ông điều khiển xe gắn máy tại Bình Dương. Cú va chạm khá mạnh khiến người này nằm sõng soài ra đường, gần như không có dấu hiệu của sự sống.

Chiếc xe máy vỡ nát, bị đè bẹp dưới bánh xe tải.

Sau cú va chạm với xe tải, tưởng rằng anh ta đã toang nhưng không phải cả nhà yêu ạ, đó chỉ là 1 cú lừa, chẳng qua là 1 giấc ngủ say lấy lại tinh thần sau khi thoát khỏi tay tử thần mà thôi!

Cảnh sát giao thông cũng tưởng rằng “anh đi xa quá, anh đi xa em quá”, thậm chí còn vẽ viền t‌ử th‌i tại hiện trường thì người này lại bất ngờ tỉnh dậy với vẻ mặt ngơ ngác: “Tôi là ai, còn đây là đâu?” khiến ai nấy đều giật mình.

Còn kịp vẽ viền nữa cơ!

Người dân và CSGT còn chưa hết hoang mang thì khổ chủ bất ngờ tỉnh dậy.

Video đang HOT0 seconds of 0 secondsVolume 0%

“Ủa có chuyện gì vậy, sao đông vui thế này?”.“Tụi bây nghĩ anh mày dễ chết đến vậy sao? Vẽ bậy bạ cái gì thế này?”.

Được biết, người đàn ông này tham gia giao thông trong tình trạng say xỉn nên mới dẫn đến vụ va chạm với xe tải. Mặc dù không gây ra thiệt hại về người nhưng hành động lái xe trong lúc say, coi thường tính mạng của mình và người xung quanh là không thể chấp nhận được.

“Hình dạng xịt xong xuôi rồi. Thế mà lại dậy làm mất hứng thế”

Ngay khi sự việc được chia sẻ lên MXH đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Hầu hết đều không thể nhịn nổi cười trước tình huống bi hài này. Bên cạnh đó, không ít cá nhân cũng lên tiếng chỉ trích, cho rằng việc lái xe khi say xỉn cần phải xử lý thật nặng răn đe những thành phần như thế này.

“Xe nát thế kia mà vẫn còn sống phải là may mắn lắm. Mấy thằng say rượu lái xe, Diêm Vương cũng không thèm nhận thì phải”.“Ôi có kẻ cả viền nữa cơ, tốn mớ sơn mà không được gì”.

“Hình dạng xịt xong xuôi rồi. Thế mà lại dậy làm mất hứng thế”.

“Vụ này gần nhà mình, công an chỉ yêu cầu chú ấy nằm để dựng lại hiện trường thôi nhé”.

“Đang mơ đến khúc hấp dẫn thì bị đánh thức. Các chú chả có tí nhân văn nào”.

“Xuống gặp các cụ rồi nhưng bị đuổi về”.“Tôi cũng từng bị một chú xỉn lao đầu vào khi đang lái xe. Cái xe máy nằm đè lên, còn ông ấy thì nằm im ngủ. Thân con gái lái xe sợ hãi, tưởng rằng ổng đi xa rồi nhảy xuống xem tình hình thế nào. Người ông ấy nồng nặc mùi rượu còn mình thì khóc vì sợ, thế mà 1 hồi ổng tỉnh lại rồi nói không sao. Tôi muốn rụng cả tim”.

“Đang ngửi mùi đất cho quen. Tự dưng lại có cả mùi sơn. Quá đáng thế là cùng”.

Dân mạng dở khóc dở cười trước tình huống khó đỡ này.       

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *