Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi – Du lịch

Nikki Delventhal tình cờ thấy chú chó – sau này được đặt tên là Camper – bám theo xe mình khi đang tìm đường leo núi và quyết định nhận nuôi chú.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 1

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 2

Nữ vlogger Nikki Delventhal là người đam mê du lịch . Cô thường xuyên mô tả hành trình chu du trên chiếc nhà xe mini của mình. Trong đó, câu chuyện tìm được người bạn đồng hành đặc biệt của Nikki được nhiều người yêu thích.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 3

Khi cùng mẹ lái xe tìm đường leo núi ở khu vực Albuquerque , New Mexico (Mỹ) vào tháng 9 năm trước, cô thấy một chú chó chạy theo xe mình. Sau khi thấy nó chạy theo xe đến hơn 6 km, Nikki nhận ra có thể con chó chỉ có một mình và không đành lòng bỏ nó lại.

Video đang HOT

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 4

Cô mở cửa và chú chó – sau này được đặt tên Camper – không ngần ngại leo lên xe. Nikki và mẹ đưa Camper đến trạm cứu hộ động vật gần nhất, và trên đường đi họ hỏi han xem có ai nhận ra Camper hay không. Không ai nhận ra chú chó, nên họ trả tiền chăm sóc, tiêm chủng cho Camper và để chú ở lại trung tâm nghỉ ngơi, hồi phục.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 5

Sau khi ra về, cô không thể ngừng nghĩ về Camper. Vài ngày sau, Nikki trở lại trạm cứu hộ. Chú chó tỏ ra mừng rỡ khi thấy Nikki, nên cô quyết định nhận nuôi Camper.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 6

Camper dễ dàng thích nghi với phong cách sống của Nikki – sống trên xe, lái đến những điểm leo núi và khám phá thiên nhiên nước Mỹ. Chú chó trở thành bạn đồng hành và “vệ sĩ” của Nikki.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 7

Cả hai đã cùng có những chuyến đi thú vị. Từ chú chó vô chủ, Camper đã có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc nhờ “chọn đúng con người” cho mình.

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 8

Đi theo nữ du khách, chú chó vô chủ được nhận nuôi - Hình 9

Những hình ảnh về Camper và chuyến đi được Nikki chia sẻ trên các trang mạng xã hội của mình, nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời

Ngọc Thanh – cô nàng mẫu ảnh đam mê du lịch trải nghiệm và mong muốn đưa ra những kinh nghiệm hữu ích đến cho mọi người.

Trong lần chia sẻ lần này, cô nàng tâm sự về sự thú vị sau mỗi chuyến đi của mình cùng những bài học đắt giá chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới.

Ngọc Thanh là một trong những gương mặt nổi bật trong làng mẫu ảnh và được nhiều người yêu thích. Đây cũng là công việc hiện tại mà cô đang theo đuổi. Ngọc Thanh chia sẻ, ngoài việc đi chụp ra thì sở thích hàng ngày của cô là nghe nhạc, nghe audio book, viết những bài ngắn khi có tâm trạng, thích du lịch trải nghiệm và kết thêm nhiều bạn mới . Đặc biệt, cô nàng mẫu ảnh còn có sở trường là nhớ được nhiều bài nhạc, nếu đã nghe qua và thuộc thì khi nghe lại Ngọc Thanh sẽ hát theo được. Ngoài ra, Thanh cho biết bản thân là người nấu ăn không giỏi nhưng trong tương lai cô rất muốn học hỏi thật nhiều để cải thiện bản thân.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 1

Ngọc Thanh là một trong những gương mặt nổi bật trong làng mẫu ảnh và được nhiều người yêu thích.

Mẫu ảnh Ngọc Thanh chia sẻ về những chuyến du lịch trải nghiệm đáng nhớ

Chia sẻ về cảm hứng du lịch trải nghiệm của mình, Ngọc Thanh nói: “Ngay từ lúc 20, mình đã muốn đi thật nhiều, ngắm thật nhiều để tận mắt nhìn thấy những cuộc sống khác nhau. Tuy nhiên, có lúc phải đi đến và ra khỏi sân bay một mình, mình cảm thấy khá cô đơn, xách vali đi giữa sân bay rộng thênh thang đôi khi khiến mình thấy lạc lõng. Nhưng không vì thế mà mình từ bỏ, đối với những nơi muốn đặt chân tới thì dù thế nào mình cũng sẽ bước tiếp dù không ai đồng hành.”

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 2

Niềm yêu thích du lịch đến với Ngọc Thanh ngay từ những lần đầu xách vali lên và đi

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 3

Mỗi điểm đến đi qua đều rất đáng trân trọng

Thanh nói thêm: “Có thể nhiều bạn cho rằng mình rất thích đi nhiều nơi, chụp thật nhiều hình, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Mình rất chú trọng vào việc thưởng thức cảnh đẹp, lưu vài tấm trong điện thoại và ngắm nhìn lại chúng lúc rảnh. Có 1 điểm rất hay là khi nhìn lại những bức ảnh đã chụp thì những khoảnh khắc ấy lại sống lại trong mình, từ đó mình càng thêm yêu những chuyến đi và muốn đặt chân đến nhiều vùng đất khác nhau, tận hưởng những nền văn hóa đa dạng và giúp bản thân mở mang tầm mắt.”

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 4

Du lịch giúp chữa lành tâm hồn

Mỗi điểm đến là một kỉ niệm đáng nhớ

Là một người có nhiều chuyến du lịch trải nghiệm, Ngọc Thanh đã trực tiếp tận hưởng cảnh đẹp, nền văn hóa của nhiều địa điểm nổi tiếng. Mỗi địa danh đều thu hút con người theo cách riêng và để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng sâu sắc. Đối với Ngọc Thanh, mỗi điểm đến đi qua đều để lại một bài học quý giá đề vận dụng vào cuộc sống đời thường, giúp cô lạc quan và mạnh mẽ hơn.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 5

Ngọc Thanh đã trực tiếp tận hưởng cảnh đẹp, nền văn hóa của nhiều địa điểm nổi tiếng

Thanh tâm sự: “Mình cũng quá cảnh ở một số nơi và nhận ra cảnh đẹp nhìn từ trên cao đều rất khác biệt. Có lần quá cảnh ở Dubai, dù chỉ ngắm trên cao nhưng mình cũng thấy được những bãi cát dài, con đường ngoằn ngoèo. Khi nhìn Thái Lan từ trên cao thì mình lại thấy màu vàng của đình chùa, còn buổi tối ở Berlin thì sáng rực rỡ, mọi thứ đều rất tuyệt.”

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 6

Mỗi địa danh đều thu hút con người theo cách riêng và để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên có những chuyến đi không thể thực hiện, Ngọc Thanh bày tỏ sự tiếc nuối: “Mình vẫn luôn muốn đặt chân đến nước Mỹ tươi đẹp, tự do và là một nơi đáng sống. Ngoài ra, hồi trước mình đã có cơ hội đi Ai Cập nhưng lúc đó mình lại không hứng thú lắm, sau đó mình đọc “nhà giả kim” và thực sự cũng muốn đến cả Tây Ban Nha và Ai Cập nhưng hiện giờ thì dịch bệnh và nhiều yếu tố nên vẫn chưa đi được. Hy vọng trong tương lai sẽ được đi nhiều hơn, vì cái nhiều nhất mình có được không phải những tấm hình khoe đi du lịch mà là những cảnh vật mình đã được tận mắt nhìn thấy và cảm nhận sự bao la rộng lớn hay sự đặc biệt của mỗi vùng miền.”

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 7

Mỗi điểm đến đi qua đều để lại một bài học quý giá đề vận dụng vào cuộc sống đời thường

Bài học sau mỗi chuyến đi

Mỗi chuyến du lịch trải nghiệm đều để lại nhiều bài học quý giá, đối với Ngọc Thanh cũng vậy, cô nói: “Mỗi chuyến đi lại mang đến cho mình những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khó quên và nhiều bài học đáng nhớ. Có lần mình phải quá cảnh tận 1 đêm ở sân bay, mặc dù đã chuẩn bị chăn theo vali xách tay nhưng khi nhân viên sân bay hỏi thì mình lại đồng ý để họ cho lên băng chuyền, và cả đêm mình co ro vì lạnh (dù lúc đó là mùa hè). Có lẽ nó cũng không đáng kể lắm nhưng thỉnh thoảng có những tình huống đột xuất xảy ra khiến cho mình thêm những ký ức nho nhỏ về chuyến đi.”

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 8

Mỗi chuyến đi lại mang đến cho Thanh những trải nghiệm thú vị, những kỷ niệm khó quên và nhiều bài học đáng nhớ.

Thanh kể lại: “Mình nhớ cảm giác kéo vali về nhà sau 3 tháng thì đó là một cảm giác đẹp khi có mẹ chờ ở nhà, có cửa sổ đầy nắng đỏ rực vào buổi sáng sau khi thức dậy. Những chuyến đi cho mình nhận ra gia đình ấm áp và mẹ yêu thương mình như thế nào, luôn bên cạnh cổ vũ và nhất là hoàn toàn cho mình sự tự do của tuổi trẻ.”

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 9

Kỉ niệm sau chuyến đi khiến người ta nhớ mãi không thôi

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 10

Hãy cứ đi và cảm nhận

“Mình thấy con người ta ở ngoài 20 sẽ thường băn khoăn hay đôi khi nghĩ ngợi về mục đích sống và gia trị sống của cuộc đời. Những chuyến đi đã trải qua cho mình biết mình là người may mắn. Khi được đặt chân đến các điểm đến khác nhau, thưởng thức nền văn hóa riêng và cảnh đẹp ấn tượng đã cho mình những kỷ niệm khó quên, tạo nên một vài điểm nhấn quý giá trong cuộc đời mình và mình cảm thấy rất biết ơn cuộc sống này.” Thanh nói.

Ngọc Thanh và du lịch trải nghiệm chữa lành, an yên giữa đời - Hình 11

Những chuyến đi cho bạn nhận ra gia đình ấm áp và cha mẹ yêu thương bạn như thế nào

Trên đây là những chia sẻ của Ngọc Thanh về du lịch trải nghiệm và những bài học đắt giá sau chuyến đi. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều, lạc quan hơn và có thêm nhiều năng lượng tích cực để tận hưởng cuộc sống. Cuối cùng, nếu du khách đang quan tâm đến các chuyến du lịch Phú Quốc, Nha Tranghãy truy cập trang kinh nghiệm – tư vấn để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Tin mới nhất

Top 5 nhà hàng độc đáo và kỳ quặc nhất trên thế giới

22:29:20 18/07/2021

Mỗi nhà hàng đều có phong cách riêng, tuy vậy phong cách của các nhà hàng sau đây khiến người ta cảm thấy sự bất ngờ, và đôi chút khó hiểu.

Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình – về miền đất rợp sắc xanh hít khí trời trong trẻo

22:24:30 18/07/2021

Huyện miền núi Kim Bôi là nơi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Kim Bôi Hòa Bình để có một chuyến đi trọn vẹn.

Choáng ngợp với những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ

22:16:20 18/07/2021

Hang động Carlsbad nằm ở công viên quốc gia Carlsbad Caverns trên dãy núi Guadalupe Mountains thuộc vùng đông nam bang New Mexico (Mỹ).

Chùa Bút Tháp – Kiến trúc cổ độc đáo vùng Kinh Bắc

22:15:33 18/07/2021

Chùa Bút Tháp, tên chữ là Ninh Phúc tự – được biết đến là một trong những danh lam cổ tự đẹp nhất ở vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ, vẫn bảo tồn được tương đối nguyên vẹn cho đến ngày nay, cách thủ đô Hà Nội khoảng gần 30 km và chùa Dâu …

Độc đáo chùa Cổ Thạch Phan Thiết view biển cả chục góc sống ảo ‘cực chất’

21:43:39 18/07/2021

Chùa Cổ Thạch Phan Thiết là một trong những điểm đến tâm linh đẹp và độc đáo nhất tỉnh Bình Thuận, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ mà rất linh thiêng.

Lên đỉnh Putaleng Lai Châu: Cao đến độ liếc mắt thấy Phan Xi Păng

21:40:59 18/07/2021

Nằm ở độ cao 3.096m, đỉnh Pu Ta Leng được biết đến như là nóc nhà thứ hai của Đông Dương với núi hiểm trở, rừng nguyên sinh huyền bí…

Du lịch về với thiên nhiên: Xu hướng trong mùa dịch

21:40:16 18/07/2021

Những con số trên cho thấy tài nguyên rừng của nước ta rất phong phú, đa dạng. Bên cạnh công tác trồng, khai thác lâm sản và bảo vệ rừng, việc phát triển tour khám phá rừng và thiên nhiên hoang dã có thể trở thành sản phẩm du lịch đầy t…

16 sai lầm cần tránh trong chuyến nghỉ dưỡng ở Caribe

21:39:35 18/07/2021

Caribe vẫn luôn được ví như thiên đường biển đảo của thế giới. Để chuyến du lịch Caribe trở nên trọn vẹn, hãy tránh 15 sai lầm thường gặp sau đây.

Những địa điểm du lịch tháng 8 do Conde Nast Traveler đề cử

21:38:00 18/07/2021

Dưới đây là danh sách một vài điểm đến tuyệt vời nhất cho tháng 8, theo đánh giá của chuyên trang du lịch Conde Nast Traveler.

Trải nghiệm văn hóa tiệc tùng ở Nga thông qua cách cụng ly khi dự tiệc

20:43:14 18/07/2021

Phạt chậm khi đến muộn, không để lại chai rượu rót dở trên bàn hay nghĩ cho ba người đều là những văn hóa tiệc tùng thú vị từng gắn với lịch sử nước Nga.

Bali: Nơi nét đẹp thiên nhiên được trân trọng hơn mọi tham vọng tiền tài và của cải

20:40:54 18/07/2021

Bất cứ ai đã từng đọc Ăn, Cầu nguyện, Yêu của nữ nhà văn Elizabeth Gilbert ắt hẳn sẽ thầm thương trộm nhớ Bali và mong ước được đặt chân đến miền đất xinh đẹp và bình yên ấy một lần trong đời.

Quyền được đi đây đó: tình yêu thiên nhiên của con người Thụy Điển

20:40:03 18/07/2021

Hầu hết người Thụy Điển được hưởng ít nhất 5 tuần nghỉ phép mỗi năm, nhiều phụ huynh dành thời gian nghỉ để tham gia hoạt động ngoài trời cùng con cái.

Khám phá Islamabad

20:39:16 18/07/2021

Ngoài những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, Thủ đô Islamabad của đất nước Pakistan còn rất nhiều điểm đến hấp dẫn để khám phá.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã

20:38:37 18/07/2021

Tọa lạc tại một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Anh, The Slaurors Manor House là trang viên tuyệt đẹp từ thế kỷ 17 kết hợp nội thất hiện đại với nét duyên dáng của vùng nông thôn kết hợp với dịch vụ hoàn hảo nhất ở Cotswolds.

Hướng dẫn du lịch Shigatse chiêm ngưỡng phong cảnh cao nguyên Himalaya tuyệt đẹp

20:20:56 18/07/2021

Du lịch Shigatse là khu vực rực rỡ sắc màu nhất ở Tây Tạng mang lại một loại trải nghiệm du lịch khác lạ và một trong những nền văn hóa cô lập nhất trên toàn cầu!

Đèo Nước Ngọt – Bản nhạc giao hưởng giữa núi, đá và biển

20:19:31 18/07/2021

Chỉ là một con đèo nhỏ, nhưng bàn tay của tạo hóa lại mang đến cho du khách cảm giác mơ màng, ngất ngây bởi sự hoà quyện giữa núi, đá và biển

Cảnh đẹp nín thở khi đi săn mây trên đỉnh Mã Pí Lèng Hà Giang

20:00:45 18/07/2021

Đèo Mã Pí Lèng được khen ngợi là vị vua của những con đường đèo Việt Nam. Chỉ cần sự so sánh ấy thôi là bạn có thể hình dung được sự hiểm trở, ngoằn ngèo và nguy hiểm của nơi này.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles

19:49:51 18/07/2021

Bảng hiệu Hollywood hiện tại không phải là phiên bản gốc hay nơi đây từng bị linh hồn của một nữ diễn viên tham vọng ám vào…

Những bãi biển đẹp tại Bermuda khiến bạn phải ngỡ ngàng

19:44:53 18/07/2021

Dù có diện tích không lớn, nhưng ở Bermuda, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bãi biển phù hợp với sở thích của mình. Nếu yêu thích lướt sóng, hãy đi lên khu vực phía bắc, với quần đảo này tiếp giáp với phía Nam Đại Tây Dương.

Khám phá kỳ quan dưới đại dương Great Blue Hole trên vùng biển Caribe

19:21:45 18/07/2021

Great Blue Hole một hố sụt khổng lồ dưới nước được bao quanh bởi một vòng san hô trong vùng nước nông lấp lánh của đảo san hô Lighthouse Reef.

Gia Lai: Phát hiện suối đá bàn có niên đại trên 100 triệu năm tuổi tại huyện Chư Pảh

10:01:34 18/07/2021

Cách thành phố Pleiku (trung tâm của tỉnh Gia Lai) khoãng 35 km, từ Pleiku chúng ta theo hướng Quốc lộ 14 đến trung tâm huyện Chư Pả từ đây đi vào thị trấn Ia Ly ( nơi có thủy điện Ia Ly) nổi tiếng Tây Nguyên.

Ngỡ ngàng cánh đồng sâm trên đất đồi gò Sơn Tây

09:54:56 18/07/2021

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Trần Thanh Nam và lãnh đạo Sở NN&PTNT Hà Nội, lãnh đạo thị xã Sơn Tây thăm mô hình trồng sâm Bố Chính của Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Phúc Lâm.

Những mốc thời gian đẹp để khám phá Chile

09:50:46 18/07/2021

Patagonia đẹp nhất từ tháng 12 đến tháng 2 và các bãi biển đông đúc từ cuối tháng 12 đến tháng 1. Đây là thời điểm du lịch tốn kém nhất, nhưng nó là phần thưởng xứng đáng sau những ngày mệt mỏi của bạn.

Hòn Khói trắng tinh từng ruộng muối

09:50:43 18/07/2021

Ruộng muối Hòn Khói nằm ở một miền biển nhỏ chưa được phát triển nhiều về du lịch nằm trên địa phận xã Ninh Hải, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Động Puông – Tuyệt tác thiên nhiên trong Vườn Quốc gia Ba Bể

09:50:40 18/07/2021

Động Puông có rất nhiều cột đá, nhũ đá đẹp, là một trong những điểm đến mà khách du lịch không thể không dừng chân ghé thăm khi đến Vườn Quốc gia Ba Bể.

Mục sở thị cụm tháp Chăm ngàn tuổi siêu độc đáo ở Bình Định

09:22:02 18/07/2021

Đất Bình Định, từng là kinh đô của vương quốc cổ Chăm Pa nên còn lưu giữ được nhiều dấu tích về kiến trúc của người Chăm xưa, nổi bật là các cụm tháp còn sừng sững sau hàng ngàn năm.

Dòng sông có ‘con mắt’ bí ẩn ở Croatia

09:16:26 18/07/2021

Đầu nguồn của sông Cetina dài hơn 100 km đổ ra biển Adriatic là một hồ chứa nước nhỏ, bắt nguồn từ một con suối nằm tại Milasevo, gần làng Cetina. Cetina là con sông nhiều nước nhất ở vùng Dalmatia, và chảy dưới chân Dirana, khối núi ca…

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *