Futsal Cúp quốc gia 2023: Xác định hai đội mạnh nhất vào chung kết

Tại sân chơi futsal đỉnh cao quốc nội, Thái Sơn Nam và Sahako là những đối thủ không lạ gì nhau và màn đấu của họ ở bán kết 1 đã mang đến 1 trận đấu mãn nhãn người hâm mộ chiều 16-11.

Sau tiếng còi khai cuộc, cả hai bước vào trận đấu với thế trận chặt chẽ. Bước ngoặt chỉ đến ở phút thứ 8, Y-zen Nie Kdăm khai thông thế bế tắc trận đấu đưa Sahako dẫn trước 1-0.

Futsal Cúp quốc gia 2023: Xác định hai đội mạnh nhất vào chung kết - Ảnh 1.

Sahako thi đấu đầy mãn nhãn mang đến trận cầu hấp dẫn trong 40 phút của trận đấu

Dù vậy, Thái Sơn Nam đầy bản lĩnh cùng tân HLV Nguyễn Tuấn Anh (cựu HLV Sahako) quá rõ về các học trò cũ đã giúp đương kim vô địch quốc gia gỡ hòa và vươn lên dẫn trước 2-1 do công của Trần Duyên và Minh Quang ở những phút cuối hiệp.

Sau giờ nghỉ, Sahako FC lấy lại tinh thần và liên tiếp ghi 2 bàn thắng do công của Ngọc Sơn, Trần Duy ở phút 21 để có lần thứ hai dẫn trước.

Futsal Cúp quốc gia 2023: Xác định hai đội mạnh nhất vào chung kết - Ảnh 2.

Thái Sơn Nam gỡ hòa 3-3 và giành chiến thắng chung cuộc trên chấm luân lưu

Bị dội liền hai gáo nước lạnh, Thái Sơn Nam với bản lĩnh của ông lớn làng futsal nội nhanh chóng lấy lại tinh thần. Đến phút 28, Dương Ngọc Linh san bằng cách biệt 3-3 và đưa trận đấu vào loạt luân lưu. Trên chấm luân lưu đầy kịch, Thái Sơn Nam đánh bại Sahako 5-3 để tiến vào chơi trận chung kết.

Ở bán kết 2, HLV Phạm Minh Giang và các học trò cũng có trận đấu đầy cảm xúc khi giành quyền vào chơi trận đấu cuối cùng giải. Trong 40 phút thi đấu trên sân, Cao Bằng hai lần bị Thái Sơn Bắc dẫn trước nhưng đều thành công gỡ hòa và đưa trận đấu vào loạt luân lưu. Trên chấm luân lưu đầy cân não, Cao Bằng giành chiến thắng 4-3.

Futsal Cúp quốc gia 2023: Xác định hai đội mạnh nhất vào chung kết - Ảnh 3.

Cao Bằng ngược dòng vào trận chung kết (Ảnh: Cao Bằng FC)

Qua đó, Cao Bằng sẽ có màn tái đấu Thái Sơn Nam và có cơ hội trả lại món nợ thua 1-5 ở vòng bảng. Trận chung kết giữa 2 đội diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 18-11. Bên cạnh đó, trận tranh hạng Ba giữa Sahako FC và Thái Sơn Bắc sẽ diễn ra cùng ngày vào lúc 14 giờ 30 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Ngoài 2 cặp bán kết, trong ngày 16-11, Sanvinest Khánh Hòa đã giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội FC để đứng hạng Năm chung cuộc. Trong khi hạng Bảy thuộc về Tân Hiệp Hưng khi vượt qua Hạ Long tỷ số 8-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *