Giữa giai đoạn lượt về ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ tuyên bố đính hôn với bạn gái xinh đẹp


Nam tuyển thủ của BOX Gaming tự hào công khai tình trạng quan hệ với cô nàng người yêu xinh đẹp và tâm lý.

Có thể nói, sân khấu của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) đã chứng kiến nhiều dấu mốc quan trọng chu‌yện tìn‌h của các tuyển thủ Liên Quân Mobile: ADC công khai bạn gái lần đầu tiên, Gấu quỳ gối trao nhẫn cho vợ Híp Ngọc sau khi giành chiến thắng trong trận Chung kết…

Mới đây, dù chỉ là thi đấu online và đang ở giai đoạn vòng bảng lượt về, nhưng ĐTDV mùa Đông 2021 lại được thấy tuyển thủ Liên Quân Mobile khác thông báo tin mừng. Cụ thể, anh chàng Akashi đăng tải trạng thái đã “đính hôn” trên Facebook với bạn gái xinh đẹp.

Bạn gái Akashi tên là Thu Hà, quê ở Gia Lai nhưng hiện đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo cách trả lời bình luận của người hâm mộ, nam tuyển thủ của BOX Gaming úp mở chuyện đám cưới sẽ được diễn ra trong thời gian gần nhất.

Thu Hà – bạn gái đã đính hôn với tuyển thủ của BOXNgười hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp được dịp trầm trồ với màn sắp “về đích” của chu‌yện tìn‌h đẹp. Dù có không ít những câu bình luận chọc phá, “đốt nhà” nhưng tuyển thủ gốc Huế này trả lời tự tin cũng như đầy tự hào tiết lộ về cô bạn gái cực phẩm của mình: “Người yêu tâm lý lắm, đừng hòng chia rẽ tình cảm”.

Hiện tại, sau vòng 10 của ĐTDV, BOX Gaming đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 với 25 điểm, sau V Gaming và Saigon Phantom. Đội tuyển này cũng vừa làm nên tiếng vang khi thắng Team Flash hủy diệt. Với thành tích này cũng như tin mừng trong chu‌yện tìn‌h cảm, chúc cho Akashi có thêm nhiều động lực để cùng BOX viết lên những chiến công vang dội.

  

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *