Khán giả truyền hình không trực tiếp chứng kiến trận thua của HAGL

Khán giả truyền hình không trực tiếp chứng kiến trận thua của HAGL - Ảnh 1.

CLB HAGL nhận thất bại trong chuyến hành quân đến Hải Phòng ở vòng 11 V-League 2023

Đáng nói, chỉ có khán giả theo dõi trực tiếp trên khán đài sân Lạch Tray tối 4-6 mới được chứng kiến những diễn biến chính dẫn đến thất bại của CLB HAGL bởi sự cố truyền hình đã không thể phát sóng trực tiếp trận đấu kể từ hiệp đấu thứ 2.

Thống kê sau trận đấu thể hiện chủ nhà Hải Phòng đã giành chiến thắng trước CLB HAGL với tỉ số 2-0. Triệu Việt Hưng – sản phẩm của “lò” đào tạo HAGL – đã lập công mở tỉ số trận đấu bằng cách ghi bàn vào lưới đội bóng cũ ở phút 60, trước khi đồng đội Joseph Mpande ấn định chiến thắng chung cuộc 2 sao cho chủ nhà Hải Phòng.

Khán giả truyền hình không trực tiếp chứng kiến trận thua của HAGL - Ảnh 3.

Kết quả thắng giúp Hải Phòng có 15 điểm sau 11 trận đã đấu, tạm vươn lên thứ 5 bảng xếp hạng. Trong khi đó, cơ hội lọt vào nhóm tranh vô địch của HAGL đang hạn hẹp khi thầy trò ông Kiatisak rớt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Kết thúc vòng 11, V-League 2023 sẽ tạm ngưng để nhường sân chơi cho các cấp đội tuyển quốc gia rèn luyện và thi đấu giao hữu trong dịp FIFA Days tháng 6-2023. Vòng 12 V-League 2023 sẽ diễn ra từ ngày 23-6 và giai đoạn 1 sẽ kết thúc sau vòng đấu thứ 13.


Tường Phước – Ảnh: CLB HAGLNguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *