Mở đăng ký Kun Marathon Huế 2023

Giải chạy dành cho trẻ em 6 đến 10 tuổi diễn ra ở Huế ngày 15/4, mở rộng quy mô lên 3.000, mở cổng đăng ký từ 15h, ngày 4/4.

Số lượng runner tham gia Kun Marathon Huế 2023 tăng 1.000 suất so với các giải trước đây để đáp ứng nhu cầu lớn từ phụ huynh và các em nhỏ. Cổng đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng. Các gia đình có nhu cầu cho bé tham gia giải cần sắp xếp thời gian đăng ký sớm bằng cách điền đầy đủ thông tin tại đây.

Trước đó, ban tổ chức đã phát 1.000 vé chạy sớm cho các em nhỏ tham gia cuộc thi chia sẻ câu chuyện làm việc tốt hoặc vận động mỗi ngày. Để nhận suất này, phụ huynh đã đăng tải nhiều bài viết chia sẻ câu chuyện khi bé làm việc nhà, học tập, giúp đỡ người khác hay hành trình tập luyện, gắn bó thể thao. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo phụ huynh, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến các em nhỏ.

2.000 em nhỏ tham gia Kun Marathon TP HCM. Ảnh: VM

2.000 em nhỏ tham gia Kun Marathon TP HCM. Ảnh: VM

Kun Marathon Huế diễn ra ngày 15/4 là hoạt động bên lề VnExpress Marathon Imperial Huế. Đây là giải đấu nhận được sự quan tâm lớn từ phụ huynh. Phần lớn trong số này là runner cùng gia đình đến Huế để tham gia VM. Nhiều phụ huynh xem Kun Marathon là nơi giúp con trẻ có cơ hội vận động, trở nên yêu thể thao, hình thành tính cách tích cực. Giải cũng giúp các gia đình có những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ cùng nhau.

Đăng ký tham gia thành công, các em nhỏ sẽ nhận được túi vật phẩm gồm áo, nón in hình các nhân vật hoạt hình bắt mắt, quạt và sữa Kun. Thời gian phát vật phẩm dự kiến ngày 14/4.

Các runner nhí được chia làm nhiều lượt chạy theo độ tuổi, lần lượt chinh phục cung đường dài khoảng một kilomet. Đường chạy xanh, rợp bóng cây được bố trí nhiều thử thách là các chướng ngại vật, đường hầm,… để kích thích khả năng vận động và khát khao chinh phục. Về đích, các em nhận được huy chương và vật phẩm finisher để ghi nhận nỗ lực. Những em nhỏ có thành tích tốt mỗi lượt nhận thêm những phần quà từ chương trình.

Các em nhỏ vượt thử thách tại Kun Marathon TP HCM. Ảnh: VM

Các em nhỏ vượt thử thách tại Kun Marathon TP HCM. Ảnh: VM

Không chỉ là một giải thể thao, Kun Marathon còn truyền cảm hứng cho các bé trên hành trình trưởng thành. Mỗi giải đấu, các em có cơ hội được giao lưu, chụp ảnh, trò chuyện cùng nhiều người nổi tiếng, được lắng nghe những bài học về lòng biết ơn, sẻ chia, sự dũng cảm, tự tin trong cuộc sống. Nhiều phụ huynh cho biết sau khi tham gia, các em trở nên tích cực, năng động và độc lập hơn.

Kun Marathon là sự kiện hoàn toàn miễn phí. Phụ huynh cần lưu ý, không tiến hành các giao dịch mua Bib từ những nguồn không chính thống. BTC không áp dụng mọi hình thức chuyển nhượng, mua bán Bib hay nhận hộ.

Hoài Phương

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *