Muốn chồng nghiện thì vợ đừng ngại “BIẾN HÓA” thành ‘GÁI HƯ’, chàng vừa bất ngờ vừa mê mệt


Phụ nữ nên biết, đàn ông luôn thích một người vợ ngoan và nghiêm túc với người khác nhưng ’hư hỏng’ với chồng trong ’chu‌yện ấ‌y’!

Những cô vợ đủ “hư trong phòng ngủ” sẽ khiến chồng nghiện cả đời. Người thứ 3 có muốn chen chân vào cũng không có cơ hội.

Biến thành một nữ hoàng phò‌ּng th‌ּe trong mắt chàng

Hãy chia sẻ, tìm hiểu mẫu phụ nữ mà anh ấy khao khát. Anh ấy có thể thích một cô nàng gợi cảm và giỏi chuyện chăn gối nhưng vẫn chọn một phương án an toàn là một người phụ nữ ngoan.

Vì thế, tìm hiểu mẫu phụ nữ mà chàng thích rồi biến mình giống nhất với mơ ước của chồng khi chỉ có hai người. Chắc chắn, phần lớn đàn ông thích vợ nghiêm túc với người khác nhưng “hư hỏng” trong phòng ngủ!

Nói với nhau thật nhiều về chuyện chăn gối và nhu cầu của cả hai

Vợ chồng cần nói thật với nhau về những ham muốn, những điều mình cần và điều mình chưa hài lòng về nửa kia trong lúc á‌ּi â‌ּn. Trong những “giấc mộng xuân” của đàn ông thường xuất hiện hình ảnh mà nàng chưa bao giờ có. Hãy hỏi anh ấy muốn nàng làm gì để thỏ‌a mã‌n và yêu chiều anh ấy một lần xem nào. Biết đâu nàng lại thích thú với những phản ứng của chính mình.

Tận hưởng nhau giây phút tuyệt vời bên nhau 

quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc nên là một trải nghiệm tuyệt vời giúp vợ chồng nàng gần nhau hơn. tìn‌ּh dụ‌ּc vốn dĩ rất thân mật, vì vậy hãy ngừng ngay việc cảm thấy nặng nề hay né tránh.

tìn‌ּh dụ‌ּc vốn dĩ rất thân mật, vì vậy hãy ngừng ngay việc cảm thấy nặng nề hay né tránh. Ảnh minh họa: Internet

Nàng muốn gì hãy đòi hỏi, nàng chưa hài lòng ở đâu hãy nói ra để chàng cùng phối hợp. Nàng muốn thử làm người “cầm cương” trên giường, hãy thử đề nghị và khiến chồng bất ngờ. Nhìn người đàn bà của mình rực lửa â‌ּn á‌ּi, thèm khát chuyện chăn gối, chẳng ông chồng nào cưỡng lại được đâu.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *