Nàng dâu chê bên nội bội bạc vì mua nhà 1,5 tỷ chỉ cho 200 triệu


Nàng dâu than thở chuyện mua nhà liền bị cư dân mạng lên át cực gắt và cho rằng không xứng đáng.

Mua chung cư là việc hệ trọng với bất cứ gia đình nào đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Từ xưa, người Việt Nam đã mang quan niệm an cư mới lạc nghiệp. Do đó, có một căn nhà để sinh sống là niềm mong ước chính đáng của tất cả mọi người. Vậy nhưng, giá bất động sản không hề rẻ khiến cho ước mơ mua được nhà tại các thành phố lớn trở nên xa vời.

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng mua nhà song phải nhờ đến sự hỗ trợ của gia đình. Có những ông bố bà mẹ cho con 100% chi phí mua nhà, có người cho một ít… Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa cũng đều đáng quý trọng vì để có được đồng tiền, nhiều phụ huynh phải chắt chiu, dành dụm mỗi ngày, thậm chí thức khuya dậy sớm.

Xem Video: Nàng dâu chê bên nội bội bạc vì mua nhà 1,5 tỷ chỉ cho 200 triệu

XEM VIDEO CLIP: FQ_4jZ9y7gw

Mới đây, cư dân mạng “dậy sóng” khi có nàng dâu than vãn xoay quanh chuyện gia đình bên chồng cho quá ít khi mua chung cư. Người chia sẻ viết: “Vợ chồng tôi mua chung cư 1,5 tỷ mà nhà nội cho được 200 triệu, đúng là bội bạc chẳng lẽ trả lại”.

Câu chuyện đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hàng ngàn lượt like và bình luận. Đa số ý kiến tỏ vẻ không hài lòng với người chia sẻ. Bởi cha mẹ cho bao nhiêu là quý bấy nhiêu, nhà cửa của chính mình thì vợ chồng phải tự cố gắng dành dụm, vay mượn để mua, không nên trông chờ vào người khác.

Thậm chí có những bình luận lên án gay gắt suy nghĩ trả lại và cho nhà chồng bội bạc trong tình huống này. Rõ ràng để có 200 triệu đồng cho con cháu là điều không hề dễ, có thể là tiền chắt chiu cả đời người lao động vất vả. Tuy nhiên, suy nghĩ của người con dâu bị cư dân mạng đánh giá là “vô ơn”.– Mình là nhà nội thì vui vẻ nhận lại 200 triệu đi du lịch Châu Âu rồi từ luôn cả con lẫn dâu, khỏi nuôi tốn cơm.

– Có cho là sướng rồi còn kêu nhà mình ở thì tự đi mà mua chứ đòi ai cho.

– Cho 200 mà nó còn chê, thế này không cho chắc nó soạn sớ bắc loa đay nghiến năm này sang năm khác. Thế nhà ngoại cho bao nhiêu vậy?– Muốn bao nhiêu nữa. Ngày xưa vợ chồng tôi mua nhà, nội ngoại không ai cho xu nào, vay mượn khắp nơi trả 10 năm mới xong nợ cái nhà. Cầu toàn quá sẽ không có tương lai, cái gì mình làm ra bằng chính đôi tay của mình mới hãnh diện. Nhà tôi ở bây giờ có ai nói nhà nội cho hay nhà ngoại cho đâu.– Trả lại cho ông bà hộ cái, trả nhanh đi bạn, lấy làm gì, để 200 trriệu đó cho ông bà dưỡng già hoặc ông bà có dư thì đi phân phát cho người nghèo chứ người như bạn không xứng đáng nhận.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *