Quang Hải chơi ấn tượng, cứa lòng tuyệt đẹp giúp Pau FC thắng giao hữu 3-0

HLV Tholot đã bố trí Quang Hải ở đội hình xuất phát và anh đã chơi đầy tự tin dù mới chỉ tập cùng Pau FC được 10 ngày. Ở những trận đấu đối kháng nội bộ của đội bóng Ligue 2, Hải đã chơi rất tự tin và cũng đã ghi được 1 bàn thắng. Chính vì Quang Hải thích ứng rất nhanh ở môi trường mới nên anh được tạo điều kiện ra sân ngay từ đầu ở trận giao hữu duy nhất khi Pau FC đi tập huấn chuẩn bị cho Ligue 2 sắp khởi tranh.

Quang Hải chơi ấn tượng, cứa lòng tuyệt đẹp giúp Pau FC thắng giao hữu 3-0  - ảnh 1

Quang Hải (thứ 3 từ trái sang) trước trận

Đây là trận đấu mà HLV Tholot yêu cầu các khán giả không được chụp ảnh hay quay phim vì ông muốn giữ bí mật về chiến thuật. Quang Hải là nhân tố chơi nổi bật của Pau FC. 15 phút đầu tiên, anh có 1 lần thực hiện cú sút phạt gián tiếp với cái cách mà khán giả Việt Nam vẫn thường thấy khi Hải thi đấu ở Việt Nam. Hơi tiếc khi bóng bay chếch cột dọc ra ngoài. Pau FC có bàn mở tỷ số ở phút 17 do công của 1 tiền đạo.

Quang Hải được bố trí đá tiền vệ công hơi lệch sang phải và anh di chuyển rất linh hoạt trên sân. Phút 24, từ đường chuyền của đồng đội, Quang Hải đã thực hiện cú cứa lòng cực đẹp, nâng tỷ số lên 2-0. Sau bàn thắng này, Hải còn suýt lập công thêm 1 lần nữa nhưng cú sút phạt của anh, bóng lại đi hơi sâu.

n

Quang Hải chơi ấn tượng, cứa lòng tuyệt đẹp giúp Pau FC thắng giao hữu 3-0  - ảnh 2

Các cầu thủ Pau FC khởi động trước trận

Phút 27, Pau FC có đường phản công nhanh, Quang Hải đua tốc độ từ trung lộ vào khu vực 16 m 50 rồi đánh đầu. Bóng bật ra, đồng đội có mặt kịp thời đá bồi, nâng tỷ số lên 3-0. Điều đáng lưu ý, ở những trận đấu nội bộ, Quang Hải luôn được giao đá phạt hay phạt góc và ở trận giao hữu, cầu thủ số áo 19 lại được HLV Tholot tin tưởng giao đá phạt.

Kết thúc hiệp 1, Quang Hải và Pau FC thắng Landes với tỷ số 3-0, còn sang hiệp 2, HLV lại bố trí đội hình khác thi đấu.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *