Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn

Chiều 29.7, hàng vạn khán giả đổ về sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) đợi đến giờ thưởng thức đêm nhạc Born Pink của 4 nữ thành viên BlackPink, gồm: Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa.

Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn - Ảnh 1.

Thị trường vé xem biểu diễn BlackPink sôi động trước giờ G

Để đảm bảo an ninh trật tự, một làn đường Lê Quang Đạo trước khu vực kiểm soát vé ở sân vận động Mỹ Đình được thiết lập rào chắn, chỉ cho phép khán giả và người đi bộ di chuyển. Làn đường còn lại được tổ chức lưu thông 2 chiều, có lực lượng công an, cảnh sát phân luồng, điều tiết giao thông.

Theo ghi nhận, dù gần sát giờ biểu diễn nhưng thị trường bán lại vé xem nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink biểu diễn vẫn diễn ra rất sôi động.

Một phe vé cho biết, nếu như lấy vé Platinum giá 7,8 triệu đồng thì giờ bán ra 7 triệu đồng/chiếc. Nếu mua 1 cặp thì giá chỉ còn 13,5 triệu đồng.

“Nếu anh mua 1 cặp thì em bớt 500.000 đồng. Đây là giá đã “cắt lỗ”. Nếu bán không hết, tụi em chia nhau vào xem chứ nhất quyết không bán rẻ hơn nữa”, người bán vé nói, mắt liên tục đảo xung quanh để tìm kiếm “khách hàng tiềm năng”.

Một phe vé khác cũng cho biết, hiện còn 4 vé hạng 1 (vé ngồi) được công bố bán ra với giá 6,8 triệu đồng nhưng sẵn sàng bán với giá 5 triệu đồng/vé để cắt lỗ. “Anh không mua thì thôi, em không bán bớt giá nữa. Em đã lỗ sâu lắm rồi”, người này cho hay.

Có thể thấy, dù sát giờ G và với mức giá đã giảm nhiều so với giá gốc nhưng phe vé vẫn khá vất vả tìm khách để “xả vé”.

Theo lịch trình, lúc 19 giờ 30, đêm ca nhạc đầu tiên của nhóm BlackPink sẽ diễn ra, với sự tham gia của 36.000 khán giả.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của nhóm BlackPink, được khởi chạy từ tối 15.10.2022 tại Seoul (Hàn Quốc) với 64 điểm đến trên toàn thế giới. 

Theo thông số từ đơn vị chuyên thống kê doanh thu, tour diễn Born Pink đã mang về doanh thu 78,5 triệu USD với 366.248 vé bán ra chỉ tính với 26 show đầu tiên.

Mặc dù chỉ mới tính doanh thu của 26 đêm diễn nhưng tour diễn Born Pink chính thức đưa BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ có doanh thu tour diễn cao nhất mọi thời đại.

Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn - Ảnh 2.

Ngoài việc bán vé, phe vé còn hỗ trợ khán giả nhận vòng tay tham dự đêm diễn tối 29.7

Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn - Ảnh 3.

Phe vé vất vả tìm người mua với mong muốn “cắt lỗ”

Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn - Ảnh 4.

Một phe vé cho biết, nếu như lấy vé Platinum giá 7,8 triệu đồng thì giờ bán ra 7 triệu đồng/chiếc. Nếu mua 1 cặp thì giá chỉ còn 13,5 triệu đồng.

Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn - Ảnh 5.

Theo lịch trình, lúc 19 giờ 30 hôm nay 29.7, đêm ca nhạc đầu tiên của nhóm BlackPink sẽ diễn ra, với sự tham gia của 36.000 khán giả

Sát giờ G, phe vé vất vả tìm người xem BlackPink biểu diễn - Ảnh 6.

Dù sát giờ G và với mức giá đã giảm nhiều so với giá gốc nhưng phe vé vẫn khá vất vả tìm khách để “xả vé”

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *