‘Superboy’ Hàn Quốc thử tài học trò Johnny Trí Nguyễn

Choi Doo-ho sinh năm 1991 đến từ Busan (Hàn Quốc). Anh bắt đầu sự nghiệp thi đấu MMA nhà nghề năm 2009 ở các giải đấu tại Hàn Quốc và Nhật Bản, trước khi có được bản hợp đồng với UFC – giải MMA lớn nhất hành tinh vào năm 2014.

‘Superboy’ Hàn Quốc thử tài học trò Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 1

Choi Doo-ho với biệt danh “Superboy” Hàn Quốc sẽ đấu giao lưu với Trần Quang Lộc

Trong 6 trận đấu tại UFC, Choi Doo-ho giữ thành tích 3 thắng, 3 thua với đỉnh cao là cuộc đối đầu cùng võ sĩ người Mỹ Cub Swanson. Màn so tài này nhận được giải thưởng “Trận đấu của năm” do UFC và nhiều trang tin uy tín bình chọn.

“Tôi rất mong sẽ được gặp anh Trần Quang Lộc vì tôi rất ngưỡng mộ anh ấy, tôi vẫn theo dõi các trận đấu của anh ấy ở LION Championship, thành tích của anh thật là đáng nể”, Choi Doo-ho cho biết.

n

‘Superboy’ Hàn Quốc thử tài học trò Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 2

Trần Quang Lộc là võ sĩ MMA thành công nhất Việt Nam

Trong khi đó Trần Quang Lộc xuất thân từ lò võ của diễn viên Johnny Trí Nguyễn và là võ sĩ MMA Việt Nam đầu tiên bước ra đấu trường quốc tế. Anh có hơn 10 năm theo đuổi MMA và để lại nhiều dấu ấn, được gọi với biệt danh “Quái vật da nâu”.

Ngoài trận đấu tâm điểm giữa Trần Quang Lộc với Choi Doo-ho, sự kiện giao lưu MMA còn có 2 cặp đấu khác giữa Phạm Ngọc Cảnh với Joo Dong-jo, Trần Minh Nhựt với Kim Ji-min hứa hẹn hấp dẫn.Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *