Ths.Bs Nguyễn Ngọc Thắng – Chuyên Gia Cấy Ghép Implant: Tài năng không đợi tuổi

Với chuyên môn cao, sau 2 năm tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Pháp, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thắng là một trong số ít những Bác sĩ trẻ nổi tiếng về cấy ghép Implant tại Việt Nam với gần 1.000 ca cấy ghép Implant thành công, góp phần nâng tầm nụ cười Việt.

Thành tích chuyên môn:

  • Tốt nghiệp Răng – Hàm – Mặt Đại học Y Hà Nội
  • Nghiên cứu thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Hặt tại Trường Đại học Y hà nội
  • Tốt nghiệp đào tạo sau đại học trường đại học Bordeaux Pháp về phục hồi thẩm mỹ trong chỉnh nha và phục hình
  • Tu nghiệp chuyên cấy ghép Implant sâu về ghép xương có hướng dẫn – Gs Daniel buser đại học Bern Thuỵ Sĩ
  • Hoàn thành khoá cấy ghép Implant tức thì – Viện đào tạo răng hàm mặt
  • Hoàn thành khoá học chỉnh nha căn bản- Trường Y Dược Đại học quốc gia.
  • Thường xuyên tham dự các hội nghị nha khoa trong và ngoài nước để cập nhật kiến thức

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thắng: “Hãy cố gắng khi còn có thể” 

Bên cạnh những trường hợp mất răng thông thường, TS.BS Nguyễn Ngọc Thắng còn thực hiện thành công nhiều ca điều trị khó như: khách hàng tiêu xương nặng, vị trí cấy ghép gần dây thần kinh, khách hàng vừa mắc bệnh lý nền vừa mất răng toàn hàm…

Phương châm làm việc của Ths.Bs Nguyễn Ngọc Thắng trong thăm khám và điều trị là luôn cố gắng trong mọi trường hợp. Có rất nhiều bệnh nhân đã từng gõ cửa nhiều nơi nhưng bị từ chối, chỉ khi gặp bác sĩ Thắng mới tìm được hi vọng của đời mình.

Để thực hiện thành công những ca mất răng khó như trên, ngoài yếu tố về chuyên môn bác sĩ không thể không kể đến sự hỗ trợ của yếu tố công nghệ và trang thiết bị hiện đại đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như: hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), máy phẫu thuật Implant; trụ Implant cao cấp chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, công nghệ CAD/CAM 3D… cùng hệ thống phòng điều trị vô trùng tuyệt đối bằng đèn cực tím theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cho phép quá trình trồng răng Implant diễn ra đạt tỉ lệ thành công lên đến 100%, quá trình cấy ghép An toàn – Chính xác – Không đau – Thẩm mỹ và không để lại biến chứng. Kết hợp cùng công nghệ gây tê tiên tiến, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình cấy ghép trụ Implant.

Bên cạnh đó, Ths.Bs Nguyễn Ngọc Thắng là một trong số ít những Bác sĩ tại Việt Nam thực hiện thành thạo 2 kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm phức tạp là Implant All on 4 và All on 6. Đồng thời là một trong những người đầu tiên thực hiện kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm cường lực bắt vít, gắn răng hoàn tất chỉ trong 3 ngày. Đây là phương án sử dụng hàm nhựa cường lực bắt vít trên Implant, giúp khách hàng khôi phục răng mất toàn hàm chỉ sau 3 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Phương án này thích hợp cho những người bận rộn, hoặc Kiều bào về nước không có quá nhiều thời gian.

Mặc dù cấy ghép Implant được xem là công nghệ khắc phục răng đã mất ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật diễn ra thành công và mang lại hiệu quả thực sự đòi hỏi yêu cầu về trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị nha khoa rất cao mà không phải nha khoa nào cũng đáp ứng được. Khi bệnh nhân muốn cấy ghép Implant, cần tìm hiểu thật kỹ, đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn chính xác. Không nên chạy theo những lời quảng cáo giá rẻ mà ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. Đây cũng chính là những chia sẻ của bác sĩ Thắng muốn gửi đến Cô Chú, Anh Chị đang quan tâm đến giải pháp trồng răng Implant.

Đức An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *