Viện thẩm mỹ Dr Taan: “Đẹp từ tâm” – nâng tầm nhan sắc Việt


VTV.vn – Viện thẩm mỹ Dr Taan tự hào trong 15 năm qua không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng và đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ nhân viện tại Viện thẩm mỹ Dr.Taan.

Với phương châm hoạt động “Đẹp từ tâm” cùng đội ngũ, công nghệ, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, Viện thẩm mỹ Dr Taan không ngừng cập nhật mới những phương pháp thẩm mỹ tối ưu, an toàn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mang tới chất lượng dịch vụ vượt trội, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với hiệu quả tối ưu nhất. Nơi đây sẵn sàng tiếp nhận các ca phẫu thuật lỗi hỏng, biến chứng thẩm mỹ, những ca phẫu thuật khó… Tài trợ chi phí phẫu thuật cho những số phận kém may mắn, có khuyết điểm lớn về ngoại hình, dị tật bẩm sinh như sứt môi, hở hàm ếch…, góp phần giúp họ trở về với cuộc sống thường nhật với sự tự tin, niềm vui và hạnh phúc.

“Người đồng hành” trên hành trình mang lại vẻ đẹp cho những số phận kém may mắn

Viện thẩm mỹ Dr Taan: “Đẹp từ tâm” – nâng tầm nhan sắc Việt - Ảnh 1.

Bác sĩ Cao Huy Tân – Người sáng lập, Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Dr Taan

Đước sáng lập và điều hành bởi Bác sĩ Cao Huy Tân – người được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là sở hữu “Bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật thẩm mỹ, giúp khách hàng cải thiện nhan sắc, thay đổi diện mạo. Hiểu biết sâu rộng, nắm vững các kiến thức về y học, cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm là nền tảng giúp bác sĩ Cao Huy Tân giúp hàng ngàn khách hàng chưa may mắn trong phẫu thuật thẩm mỹ, khắc phục những ca phẫu thuật thẩm mỹ lỗi hỏng, tìm lại được sự tự tin trong cuộc sống, cải thiện nhan sắc, thay đổi diện mạo.

Viện thẩm mỹ Dr Taan: “Đẹp từ tâm” – nâng tầm nhan sắc Việt - Ảnh 2.

“Đẹp từ tâm” – Viện thẩm mỹ Drtaan, nơi sẵn sàng tiếp nhận các ca phẫu thuật lỗi hỏng, biến chứng thẩm mỹ, những ca phẫu thuật khó.

Luôn đặt chữ “Tâm” chữ “Tín” và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trong những năm qua bác sĩ Cao Huy Tân đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho khách hàng trong và ngoài nước. Bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu và thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới, tích cực tham gia các lớp tập huấn, nhằm trao đổi trau dồi kinh nghiệm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Làm đẹp – An toàn – Bền vững

Thay đổi để đẹp, đẹp để hạnh phúc và hạnh phúc chỉ thực sự trọn vẹn khi được làm đẹp đúng cách. Đội ngũ nhân viện tại Dr Taan luôn coi đẹp và an toàn là cốt lõi trong ngành làm đẹp. Chính vì vậy, khách hàng khi trải nghiệm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào tại Dr Taan đều sẽ được đảm bảo an toàn, hướng tới sức khỏe ổn định sau thẩm mỹ, giảm thiểu biến chứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Dr Taan: “Đẹp từ tâm” – nâng tầm nhan sắc Việt - Ảnh 3.

Tại Viện thẩm mỹ Dr Taan tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Mỗi khách hàng khi tới Viện thẩm mỹ Dr Taan đều sẽ được bác sĩ Cao Huy Tân trực tiếp tư vấn và lên phác đồ điều trị, đồng thời áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhằm loại bỏ tối đã các khuyết điểm hình thế, hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Với sự nhạy bén của bác sĩ cùng những phương pháp độc quyền, VTM Dr Taan nỗ lực mang tới chất lượng dịch vụ vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với hiệu quả tối ưu nhất. Giúp khách hàng sở hữu nét đẹp thời thượng, dẫn đầu trong xu hướng thẩm mỹ, lên phác đồ thẩm mỹ phù hợp với từng người và hướng đến kết quả tối ưu. Hướng tới vẻ đẹp bền vững, duy trì lâu dài.

Tháng Vu lan – chương trình ưu đãi đặc biệt

Tháng 7 âm lịch, mùa Vu Lan, đây là dịp để mỗi chúng ta sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn và làm những việc hiếu kính để báo đáp công ơn của cha mẹ và những người thân yêu xung quanh. Ngày lễ Vu Lan năm nay hãy dành tặng cha mẹ, người thân những món quà ý nghĩa nhất, níu kéo lại thanh xuân đã dành cho chúng ta.

Để nét đẹp truyền thống đáng trân trọng ấy được lan tỏa, nhân dịp mùa lễ tri ân báo hiếu này Viện Thẩm Mỹ Dr Taan đồng hành cùng quý khách hàng trương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho ngày Vu Lan:

Từ ngày 10 – 30/8 khách hàng tới thực hiện dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ Dr Taan, nhận ngay mức giá hấp dẫn lên đến 60%.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 1900 25 25 82/ 0915 83 84 85

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *