Vợ “đẻ rơi” trên xe tô tô, chồng căng thẳng tột cùng khi đỡ đẻ


Vợ “đẻ rơi” trên đường đến bệnh viện, chồng bất đắc dĩ phải dừng xe đỡ đẻ. Giây phút căng thẳng đó, người chồng nhớ mãi đến tận giờ.

Mang thai và sinh nở là hành trình kỳ diệu đối với mỗi người phụ nữ. Với Trần Thị Anh Thư (25 tuổi), hành trình này càng đặc biệt và bất ngờ hơn khi cô “đẻ rơi” trên đường đến bệnh viện và người đỡ đẻ cho cô chính là anh chồng “đầu ấp tay gối”.

Huỳnh Phước Hưng (34 tuổi) nhớ mãi giây phút căng thẳng đó. Khi Anh Thư mang bầu đứa con thứ 2 được 8 tháng, Phước Hưng đưa vợ về quê chơi. Buổi chiều, Anh Thư có biểu hiện trở dạ nhưng khi đi khám, bác sĩ chỉ nói cô bị động thai. Đêm hôm đó, Anh Thư hốt hoảng gọi chồng dậy đưa mình đi đẻ vì cảm nhận rõ mình sắp sinh.“Tầm 2 giờ sáng, vợ em kêu: “Anh ơi không được rồi, đau lưng quá, sắp đẻ rồi, tranh thủ đi đi”. 2 giờ đêm, ở quê thì mất điện, anh lật đật ra lấy xe chở vợ đến bệnh viện. Nào ngờ, ô tô hết xăng, kiếm mãi mới thấy cây xăng để đổ. Qua đoạn đèo vắng, vợ em mới kêu: “Anh ơi, không kịp rồi, con sắp lòi ra rồi. Anh tấp vô, tấp vô”… Đoạn cua em cũng không dám đậu, phải chạy một xíu nữa, đến chỗ có ánh sáng mới dám đậu xe. Vợ em hối: “Anh ơi gấp gấp, coi đỡ con sắp rớt ra rồi”.

Rất là căng thẳng, sinh con mà không có bác sĩ rất nguy hiểm. Em hồi hộp lắm. Em đậu xe xuống, ráng tập trung, tầm khoảng 2, 3 phút thì con ra. Em đỡ đẻ luôn, xong rồi em bế con đặt lên người vợ, chở hai mẹ con đến bệnh viện cắt dây rốn”, Phước Hưng kể lại.

Đó là kỷ niệm nhớ đời của hai vợ chồng. Cặp đôi kết hôn được 3 năm và hiện tại đã có hai em bé. Họ có tổ ấm hạnh phúc viên mãn.Vợ cuống quýt khi biết mình sắp “đẻ rơi”.

chu‌yện tìn‌h yêu của Phước Hưng và Anh Thư khiến MC Hồng Vân – Quốc Thuận một phen bất ngờ. Cặp đôi kết hôn chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng yêu nhau.

Phước Hưng gặp Anh Thư khi đi xem đá bóng ở một quán bia. Ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, sự lanh lợi và thông minh của cô nàng, anh đã chủ động làm quen.

Vài ngày sau, Phước Hưng rủ Anh Thư cùng anh đi công tác ở Tây Nguyên. Vốn chỉ định “rủ cho vui” nào ngờ Anh Thư đồng ý ngay lập tức, về nhà chuẩn bị quần áo đi theo anh. Cặp đôi có 12 ngày bên nhau và từ người lạ trở thành người yêu.Phước Hưng căng thẳng đỡ đẻ cho vợ.

Trong 1 tháng quen nhau, Anh Thư đôi lần nói dối mẹ, chuyển đến nhà ở cùng Phước Hưng. Cảm nhận được tình cảm chân thành của cô gái kém mình 9 tuổi, anh đã sang hỏi cưới cô làm vợ.

Như bao cặp vợ chồng khác, Phước Hưng và Anh Thư cũng có những xích mích nhỏ nhặt khi “về chung một nhà”. Tuy nhiên, họ luôn tìm cách hóa giải mọi mâu thuẫn để cuộc sống hôn nhân êm đềm.

Nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *