HLV Gong Oh-kyun ra mắt ở Cúp Quốc gia

Trận cầu tâm điểm ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2023-2024 là màn so tài giữa Công an Hà Nội và LPBank Hoàng Anh Gia Lai diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 19 giờ 15 phút ngày 25-11 (FPT Play).

Trong lúc Công an Hà Nội được ví là đội tuyển quốc gia thu nhỏ vì hội tụ dàn sao hàng đầu V-League, Hoàng Anh Gia Lai lại chia tay nhiều cầu thủ chất lượng cao. Kinh nghiệm dày dạn của HLV Kiatisuk không đủ giúp các cầu thủ trẻ của đội bóng phố núi chơi khởi sắc hơn.

HLV Gong Oh-kyun ra mắt ở Cúp Quốc gia - Ảnh 1.

CLB Hoàng Anh Gia Lai (phải) khó tiến sâu ở Cúp Quốc gia 2023-2024 .(Ảnh: VPF)

Ngoài ra, đấu pháp chiến thuật của Hoàng Anh Gia Lai ở mùa này rất dễ bị đối thủ “bắt bài”. Lối chơi kiểm soát bóng, ban bật nhỏ, tấn công nhanh của đội bóng phố núi phụ thuộc nhiều vào phong độ của bộ đôi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Châu Ngọc Quang. Đoàn quân của HLV Kiatisuk thường bị vỡ trận khi bị đối phương tìm ra phương án phong tỏa, khóa chặt các ngòi nổ này hoặc một trong 2 tiền vệ trụ cột không có thể trạng tốt nhất khi ra sân.

Theo các nhà chuyên môn, nhiều khả năng Hoàng Anh Gia Lai sẽ phải sớm chia tay Cúp Quốc gia mùa này vì chất lượng đội hình kém xa Công an Hà Nội. Đội bóng của bầu Đức cần dồn tâm lực cho cuộc chiến trụ hạng ở V-League thay vì bung sức cho sân chơi Cúp Quốc gia.


T.Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *