HLV Mourinho với tuyên bố khiến bóng đá Ả Rập Saudi sung sướng

HLV của AS Roma cho biết ông hoàn toàn mong đợi được làm việc ở Ả Rập Saudi vào một ngày nào đó, sau khi siêu sao đồng hương Cristiano Ronaldo gia nhập Al-Nassr.

Sau khi Ronaldo chuyển đến thi đấu tại Ả Rập Saudi, hàng loạt ngôi sao đã “nối gót” ký hợp đồng với các đội bóng “nhà giàu” Ả Rập.

HLV người Bồ Đào Nha tự tin về việc chuyển đến đất nước Trung Đông này để làm việc.

Trong buổi phỏng vấn với MBC Egypt TV, Mourinho chia sẻ: “Tôi sẽ đến Ả Rập Saudi trong thời gian rảnh rỗi, nhưng tôi tin chắc rằng mình sẽ làm việc ở đó. Không biết là lúc nào, nhưng tôi chắc chắn về việc đó”

HLV Mourinho với tuyên bố khiến bóng đá Ả Rập Saudi sung sướng - Ảnh 1.

Jose Mourinho sẽ đến làm việc tại giải vô địch quốc gia Ả Rập Saudi

“Tôi cam kết công việc của mình với Roma và tôi muốn cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ cho đến ngày cuối cùng. Không ai biết trước được tương lai, nhưng tôi chắc chắn sẽ đến làm việc tại giải đấu của Ả Rập Saudi” – Mourinho nói thêm.

Mourinho được cho sẽ rời Roma sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2023-2024.

Khi được hỏi về khả năng quay trở lại Real Madrid, vị HLV 60 tuổi này trả lời: “Tôi ở Real Madrid à? Khi bạn có một HLV siêu hạng, tại sao bạn phải nghĩ đến một HLV khác? Tôi hy vọng mùa giải sẽ diễn ra tuyệt vời và mùa giải tới Carlo Ancelotti vẫn ở đó vì tôi nghĩ ông ấy là nhà cầm quaqn hoàn hảo cho Real Madrid”.

Mourinho từng có 3 năm gắn bó với Real Madrid (2010 -2013), trong khoảng thời gian ấy ông đã cùng CLB giành được chức vô địch La Liga dù phải cạnh tranh gay gắt với Barcelona.


Nguyên Lâm – Ảnh:X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *