Real Madrid đại thắng trong ngày Bellingham ghi bàn thắng lịch sử

Trước 1 đối thủ đang nằm ở nhóm có nguy có xuống hạng, Real Madrid đã không gặp nhiều khó khăn để có được chiến thắng 3-0. Trong đó, Jude Bellingham đóng góp 1 bàn thắng để thiết lập cột mốc lịch sử mới tại đội bóng của anh.

Real Madrid đại thắng trong ngày Bellingham ghi bàn thắng lịch sử - Ảnh 1.

Bellingham vượt qua Ronaldo để trở thành cầu thủ nghi nhiều bàn thắng nhất sau 15 trận cho Real Madrid với 14 pha lập công

Thiếu vắng ngôi sao tấn công Vinicius Junior vì chấn thương, Real Madrid để 1 cầu thủ Brazil khác là Rodrygo thi đấu từ đầu trận. Cầu thủ này đã không phụ lòng tin của HLV Ancelotti khi lập 1 cú đúp bàn thắng ở các phút 14 và 64, qua đó giúp Real Madrid cầm chắc chiến thắng.

Real Madrid đại thắng trong ngày Bellingham ghi bàn thắng lịch sử - Ảnh 2.

Rodrygo ăn mừng sau khi lập cú đúp cho Real Madrid trước Cadiz

Thi đấu với tinh thần thoải mái, các cầu thủ đội khách còn có thêm 1 bàn thắng nữa ở phút 74 do công của Bellingham. Và với pha lập công này, cầu thủ người Anh đã có 14 bàn thắng mùa này, trở thành người ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Real Madrid sau 15 trận. Bellingham đã vượt qua những huyền thoại khác của Real Madrid như Cristiano Ronaldo hay Di Stefano (13 bàn).

Real Madrid đại thắng trong ngày Bellingham ghi bàn thắng lịch sử - Ảnh 3.

Chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Cadiz mang tới nhiều niềm vui cho HLV Ancelotti trong bối cảnh đội bóng gặp nhiều ca chấn thương nhưng vẫn có thể thi đấu tốt nhờ sự tỏa sáng của các cầu thủ trẻ. 

Real Madrid cũng đã tạm thời vươn lên dẫn đầu La Liga với 35 điểm sau 14 trận, hơn đội xếp thứ 2 là Girona 1 điểm nhưng cũng đã đá nhiều hơn 1 trận


Ngô Mạnh (Ảnh: Real Madrid, ESPN FC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *