Sao “Phép thuật” tiết lộ tế bào ung thư đã lan khắp cơ thể

Trong buổi phỏng vấn với People, Shannen Doherty có những chia sẻ thẳng thắn về căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4 của mình. Theo đó, cô cho biết các tế bào đã di căn và hiện đã lan khắp cả cơ thể, bao gồm cả xương. Vào mùa hè năm nay, nữ diễn viên cũng tiết lộ căn bệnh ung thư vú đã di căn lên não.

Nói về cái chết, ngôi sao Phép thuật không hề né tránh: “Tôi là một người rất tâm linh. Khi tôi đã hoàn thành những gì tôi cần khi ở đây thì mọi chuyện sẽ ổn. Nhưng vấn đề là tôi vẫn chưa làm xong”.

“Tôi không sợ cái chết”, nữ diễn viên nói tiếp, “Tôi biết tôi sẽ đi đến đâu. Tôi biết những người mà tôi sẽ gặp. Tôi nghĩ tôi sẽ chỉ sợ cái chết nếu tôi không phải một người tốt mà thôi”.

Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa Shannen chấp nhận với cái chết. Cô khẳng định bản thân không muốn chết và điều này khác với việc “sợ chết”. Ngôi sao phim truyền hình cho rằng bản thân vẫn chưa hoàn thành sứ mệnh yêu thương và hành động để thay đổi cho những điều tốt đẹp hơn. Cô giải thích rằng “ký ức vĩ đại nhất” của bản thân vẫn chưa được thành lập.

“Đối với tôi, thật điên rồ khi căn bệnh ung thư đã tồn tại từ lâu và chúng ta vẫn chưa có phương pháp chữa trị. Tôi làm điều đó vì tôi có nền tảng và tôi có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với cộng đồng mắc bệnh ung thư của mình”, Shannen nói tiếp về chặng đường chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Nữ diễn viên Shannen Doherty lần đầu được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2015. Đến năm 2017, bệnh tình của cô đã thuyên giảm. Tuy nhiên, đáng buồn thay, vào mùa đông năm 2019, Shannen nhận tin dữ rằng bệnh ung thư đã quay trở lại, lan rộng hơn và đang ở giai đoạn 4 di căn. Đến tháng 1, nữ diễn viên bắt đầu đợt xạ trị đầu tiên. Cô thừa nhận vô cùng sợ hãi và ngột ngạt, tuy nhiên vẫn cố gắng mạnh mẽ để tiếp tục giành lại sự sống, hy vọng phép màu xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *