Cháy quán tạp hóa, hai vợ chồng lớn tuổi tử vong

Thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Nam Sách (tỉnh Hải Dương) cho biết cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ hoả hoạn tại quán tạp hoá (địa chỉ số 38 đường Nguyễn Trãi, thị trấn Nam Sách) vào rạng sáng 7-11, khiến 2 người tử nạn.

Cháy quán tạp hóa trong đêm, đôi vợ chồng già tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hoả hoạn

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 17-11, khi đó trong nhà có 5 người là vợ chồng cụ ông Trần Văn Q. (SN 1935), vợ là cụ bà Trần Thị V. (SN 1937) và vợ chồng người con trai là ông Trần Quang Đ. (SN 1962), vợ là bà Trần Thị D. (SN 1963), cùng con gái ông Q.

Ngọn lửa xuất phát từ tầng 1 ngôi nhà đã lan nhanh, bùng phát dữ dội do có nhiều vật liệu dễ cháy như nhựa, giấy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Hải Dương đã nhanh chóng có mặt tiến hành chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Đến khoảng 2 giờ 30 sáng cùng ngày, đám cháy được khống chế.

Tuy nhiên, vụ cháy khiến vợ chồng cụ ông Trần Văn Q. và cụ bà Trần Thị V. tử vong. Hai vợ chồng người con trai và người con gái may mắn thoát nạn.

Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ cháy có kết cấu dạng nhà ống 2 tầng, tầng 1 có khoảng 80 m2 để kinh doanh tạp hóa, tầng 2 khoảng 40 m2 dùng để ở. Điểm cháy xảy ra ở khu vực tầng một có nhiều chất dễ cháy như nhựa, giấy.


Tr.Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *