Nhìn lại hành trình của hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19

Chung tay cùng cả nước chống dịch

Thời điểm năm 2020 – 2021, diễn biến dịch COVID-19 vô cùng phức tạp và không ngừng nóng lên, công tác phòng chống dịch bệnh đang được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Khi dịch bệnh bùng phát, nhiều nơi rơi vào tình trạng khan hiếm các sản phẩm y tế phòng chống dịch bệnh như khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn… Người dân phải xếp hàng dài nhiều giờ đồng hồ chỉ để mua từng chiếc khẩu trang, từng lọ nước rửa tay…Có thời điểm tình trạng khan hiếm còn lên cao đến nỗi nhiều nhà thuốc không còn hàng để bán, trong khi một số cửa hàng khác phải hạn chế số lượng mua.

 Nhìn lại hành trình của hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Nhận thấy tình hình cấp bách này cùng mong muốn được chia sẻ khó khăn, góp sức cùng cả nước chung tay chống lại dịch bệnh COVID-19, Diligo Holdings đã quyết tâm thực hiện dự án “Ủng hộ khẩu trang, chung tay phòng chống dịch COVID-19” với hy vọng sự chung tay của doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ giữ vững niềm tin và góp phần để Việt Nam chiến đấu và chiến thắng đại dịch.

Có thể nói, dự án của Diligo Holdings là một hành động thiết thực, kịp thời chia sẻ khó khăn khan hiếm khẩu trang với các đơn vị, đồng bào, người dân ở nhiều nơi, góp sức vào công sức cả nước cùng chống dịch. Bên cạnh đó, hành động đẹp này cũng truyền đi nguồn cảm hứng tới nhiều doanh nghiệp, đơn vị khác cùng chung tay giúp sức vì cộng đồng.

Với tôn chỉ “Tử tế từ Tâm”, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Diligo đã đồng lòng, quyết tâm và dồn hết nguồn lực lên phương án sản xuất, tìm kiếm nguyên liệu, chuẩn bị máy móc, nhân công để sản xuất khẩu trang với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất nhằm kịp thời phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Diligo Holdings đã sản xuất các dòng khẩu trang như Khẩu trang Y tế 4 lớp NIVA, Khẩu trang NIVA 95, Khẩu Trang Niva 4D Mask KF94… theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng, có khả năng bảo vệ người dùng khỏi virus, vi khuẩn, bụi mịn, tác nhân ô nhiễm… Những sản phẩm khẩu trang này đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe đội ngũ y tế và người dân.

 Nhìn lại hành trình của hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đối mặt với những thách thức như công nhân phải nghỉ cách ly, vận chuyển đi lại gặp nhiều khó khăn, nguồn nguyên liệu khẩu trang khan hiếm… Diligo vẫn quyết tâm với tinh thần vượt qua mọi cảnh, nỗ lực không ngừng sản xuất khẩu trang để kịp thời cung ứng cho thị trường và đặc biệt cam kết về chất lượng cũng như giá cả bình ổn đến tay người tiêu dùng.

“Tử tế từ Tâm”

Từ tình hình thực tế, đội ngũ của Diligo đã tìm tới những tổ chức, người dân cần giúp đỡ để kịp thời tổ chức các hoạt động trao tặng. Đối tượng mà Diligo hướng tới rất đa dạng từ tổ chức y tế, bệnh viện, cho đến những người dân trong khu cách ly…

Công ty cũng đồng hành, phối hợp cùng các tổ chức uy tín như Bộ Y Tế, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt… để tổ chức các hoạt động trao tặng các phần quà cũng như kết nối cách dễ dàng, nhanh chóng đến những đối tượng đang cần được hỗ trợ.

Sau khi tiếp nhận, các tổ chức này sẽ giúp Diligo triển khai việc phân bổ, trao tặng số khẩu trang này cho các địa phương, đơn vị một cách nhanh nhất. Diligo thực hiện các hoạt động trao tặng khẩu trang gửi tới nhiều địa phương trên cả nước. Ngoài ra, công ty cũng đã nỗ lực mở rộng các chiến dịch, chia sẻ khó khăn với cả các lực lượng y tế ở các quốc gia khác như Campuchia, Mỹ, Ấn Độ,…

 Nhìn lại hành trình của hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Cụ thể công ty đã:

– Kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, gửi tặng Hội Chữ thập đỏ Ấn Độ 100.000 chiếc khẩu trang y tế NIVA nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid- 19 tại Ấn Độ

– Kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, gửi tặng nhân dân Hoa Kỳ 100.000 chiếc khẩu trang y tế Niva nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

– Thông qua Bộ Y tế hỗ trợ 300.000 khẩu trang NiVa N95 trị giá 1.350.000.000 đồng cho Campuchia gặp khó khăn về quần áo bảo hộ và khẩu trang chuyên dụng

– Trao tặng 120.000 chiếc khẩu trang cho Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

– Trao tặng 30.000 chiếc khẩu trang cho Quỹ Tấm lòng Việt với mong muốn chia sẻ khó khăn khan hiếm khẩu trang với các bệnh viện, đồng bào khó khăn và các khu cách ly trong đợt dịch

– Trao tặng 30.000 chiếc khẩu trang cho Bệnh viện Nhiệt Đới 2, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Việt Đức (mỗi nơi 10.000 chiếc).

– Trao tặng khẩu trang cho Bệnh viện Xanh Pôn (10.000), Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2.400), Bệnh viện Huyết học Trung ương (2.400), Bệnh viện Bạch Mai (2.000)

– Trao tặng 29.000 chiếc khẩu trang cho Hội chữ thập đỏ Hà Nội.

– Trao tặng hơn 10.000 chiếc khẩu trang cho các đơn vị như: Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam, Đài Truyền hình VTV…

Nhận thấy ý nghĩa vô cùng to lớn của giá trị cộng hưởng, Diligo Holdings đã và đang duy trì đều đặn các hoạt động về nhân đạo, lan toả trí tuệ, nhân ái đến khắp mọi nơi. Dự án “Ủng hộ khẩu trang, chung tay phòng chống dịch COVID-19” chỉ là một trong những nỗ lực của công ty suốt 18 năm qua trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, phụng sự cộng đồng.

Trong thời gian tới, công ty tiếp tục cam kết nhân rộng các hoạt động vì cộng đồng, phát triển thêm nhiều dự án, mô hình thiết thực để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, đóng góp sức mình chung tay xây dựng một xã hội bền vững và tốt đẹp hơn.

Giải thưởng “Hành động vì cộng đồng – Human Act Prize” do Báo Nhân Dân chỉ đạo tổ chức, với sự tham gia đồng hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần VCCorp. Giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tổ chức có những đóng góp tích cực cho xã hội thông qua những sáng kiến, dự án cộng đồng uy tín, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

Không chỉ tôn vinh và lan tỏa, Giải thưởng Hành động vì cộng đồng – Human Act Prize còn ra đời với mục tiêu đồng hành, định hướng và kết nối mọi cá nhân và tập thể đã, đang và sẽ mang trên vai trách nhiệm vì cộng đồng trong hành trình của họ.

Trong khuôn khổ vòng chung kết của Giải thưởng, Triển lãm Hành động vì cộng đồng 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 24/11 – 3/12 Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, và Gala trao giải sẽ được diễn ra vào 12/12 tại Nhà hát Hồ Gươm – Hà Nội.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng!

Website chính thức: https://humanactprize.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/HumanActPrize

 Nhìn lại hành trình của hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *